Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 24/7/2017 14:10

Nhà không WC, không điện nước vẫn đông người muốn mua

 Không chỉ thiếu tiện nghi, nhà còn rất nhỏ và chỉ ở được từ tháng 3 tới tháng 10.
Nhà không WC, không điện nước vẫn đông người muốn mua - ảnh 1
Một gia chủ vừa rao bán ngôi nhà 15 m2 bên bờ biển Dorset (Anh) với mức giá 36.400 USD. Với khoản tiền này, người dân Anh có thể mua được một ngôi nhà liền kề 4 phòng ngủ trong một thị trấn hoặc 4.000 m2 đất ở một vùng quê.
Nhà không WC, không điện nước vẫn đông người muốn mua - ảnh 2Giá cao ngất ngưởng nhưng ngôi nhà vẫn có nườm nượp khách xếp hàng chờ lượt tới xem. Lý do chính là vị trí của nhà rất đẹp với hướng nhìn thẳng ra cảng biển, tiện lối lưu thông.
Nhà không WC, không điện nước vẫn đông người muốn mua - ảnh 3Nếu được bán với mức giá trên, đây sẽ trở thành ngôi nhà trên bãi biển đắt nhất nước Anh. Ngoài ra, chủ sở hữu mới sẽ phải trả 6.500 USD mỗi năm tiền thuế phí nhà đất.
Nhà không WC, không điện nước vẫn đông người muốn mua - ảnh 4Trong khi đó, chính quyền địa phương chỉ cho người dân ở trong các ngôi nhà gỗ bên biển này từ tháng 3 tới tháng 10 để đảm bảo an toàn.
Nhà không WC, không điện nước vẫn đông người muốn mua - ảnh 5Với diện tích 15 m2, nhà đủ chỗ cho 4 người ngủ với giường đôi trên gác lửng và hai chỗ nằm trên sofa.
Nhà không WC, không điện nước vẫn đông người muốn mua - ảnh 6Nhà có hai mặt thoáng phía trước và phía sau nên cả phòng khách và bếp đều có thể mở cửa ra bãi cát.
Nhà không WC, không điện nước vẫn đông người muốn mua - ảnh 7Mái nhà có lắp tấm năng lượng mặt trời, đủ điện cho tủ lạnh và thắp đèn.
Nhà không WC, không điện nước vẫn đông người muốn mua - ảnh 8Nếu muốn đi vệ sinh, tắm rửa, các thành viên trong nhà sẽ phải ra khu WC công cộng.

Theo vnexpress

Tin tiêu điểm