Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 21/8/2017 11:23

Nhà bị hàng ngàn con ruồi bọ “xâm chiếm”, người phụ nữ rựng tóc gáy khi biết nguyên do

Bà mẹ trẻ đã cố gắng lau dọn căn hộ của mình, nhưng nơi đó đã rơi vào tình trạng cực kì tồi tệ khi bị hàng ngàn con ruồi bọ tấn công và lý do còn khiến cô hoảng hốt hơn nữa.

Một bà mẹ 26 tuổi cùng với đứa con mới 5 tháng tuổi của mình đã phải rời bỏ căn hộ tại Leeds (Anh) sau khi nơi ở bị hàng ngàn con ruồi và giòi bọ xâm chiếm. Và lí do kinh khủng của sự việc trên là do có một xác chết nằm ở căn hộ tầng trên của họ nhiều tuần trời mà không ai biết đến.

Nhà bị hàng ngàn con ruồi bọ “xâm chiếm”, người phụ nữ rựng tóc gáy khi biết nguyên do - Ảnh 1.

Beau Marr và đứa con 26 tháng tuổi đã phải ở nhờ nhà bố mẹ và bạn bè vì căn hộ của cô đã bị giòi bọ và ruồi nhặng bao phủ.

Beau Marr, bà mẹ đơn thân trẻ tuổi, nói rằng chỗ ở của mình tại Holt Park, Leeds, đã biến thành nơi sinh sôi của lũ giòi bọ chui qua từ trần nhà. Cô đã bắt đầu để ý thấy những con giòi này nằm rải rác trong nhà trước khi phát hiện ra cả một đàn ruồi hàng ngàn con nữa cũng đã kịp trú ngụ trong căn hộ.

Nhà bị hàng ngàn con ruồi bọ “xâm chiếm”, người phụ nữ rựng tóc gáy khi biết nguyên do - Ảnh 2.

Lũ ruồi nhặng chết ngổn ngang khắp mặt tủ bếp.

Nhà bị hàng ngàn con ruồi bọ “xâm chiếm”, người phụ nữ rựng tóc gáy khi biết nguyên do - Ảnh 3.

Cảnh tượng như bước ra từ phim kinh dị, đâu đâu cũng có ruồi bọ bao phủ.

Beau Marr đã chụp lại nhiều bức ảnh gây sốc về cảnh lũ giòi bọ bò lổm ngổm khắp sàn nhà và mặt trên đồ đạc.

“Chúng có ở khắp mọi nơi. Chúng đầy trên sàn nhà và trên giường. Không ai có thể ở được chỗ như vậy, tất cả những gì chúng tôi muốn là về nhà sạch sẽ tinh tươm và an toàn với gia đình mình", Beau kinh hãi nhớ lại.

Nhà bị hàng ngàn con ruồi bọ “xâm chiếm”, người phụ nữ rựng tóc gáy khi biết nguyên do - Ảnh 4.

Beau Marr đầu tiên phát hiện thấy một số con giòi xuất hiện trong nhà mình.

Nhà bị hàng ngàn con ruồi bọ “xâm chiếm”, người phụ nữ rựng tóc gáy khi biết nguyên do - Ảnh 5.

Cô đã phải thay mới toàn bộ số quần áo, thức ăn và cái cũi đắt tiền của con.

Vẫn đang trong thời gian nghỉ việc để nuôi con nhỏ, Beau đã phải chi ra hơn 400 bảng Anh (tương đương 11,6 triệu đồng) để thay mới toàn bộ số quần áo sơ sinh, thức ăn và cả cái cũi cho con nữa.

"Cảnh tượng lúc đó cứ như là từ một bộ phim kinh dị mà ra vậy, tôi chưa từng thấy điều gì như thế. Điều đó khiến tôi rất sửng sốt và kinh hãi", bà mẹ trẻ cho biết.Nhà bị hàng ngàn con ruồi bọ “xâm chiếm”, người phụ nữ rựng tóc gáy khi biết nguyên do - Ảnh 6.

Lũ giòi bọ đã chui qua sàn tầng trên và sinh sôi trong căn hộ của Marr.

Tưởng rằng căn hộ mình đang ở có vấn đề, nhưng đến khi biết nguyên nhân thì Beau còn bủn rủn chân tay hơn nữa.

Vào ngày 30/07, hàng xóm của Beau đã phát hiện ra mùi hôi thối đến từ căn hộ phía trên của cô.

“Sau khi gọi cho cảnh sát, họ đã nhìn vào nhà qua hộp thư báo và phát hiện ra ông ấy đã chết trên lối đi. Tôi được nghe kể rằng ông ấy đã nằm đó được vài tuần rồi. Xác của ông ấy đã bị phân hủy nghiêm trọng", Beau nói.

Sau đó Beau quay lại để dọn nhà mình, cô nhận ra căn hộ đã rơi vào tình trạng cực kì tồi tệ. Cô cố gắng lau dọn hết mức có thể nhưng những con giòi trông như thể sắp nở đến nơi. Sau khi cô thuê người phun thuốc, cả căn hộ bị bao phủ bởi ruồi và thậm chí còn nhiều con vẫn bay qua lại.

Nhà bị hàng ngàn con ruồi bọ “xâm chiếm”, người phụ nữ rựng tóc gáy khi biết nguyên do - Ảnh 7.

Do nhiều lí do mà công tác quét dọn triệt để bị trì hoãn, khiến tình trạng căn hộ càng nghiêm trọng.

Công ty cho thuê nhà đã được thông báo về cái chết của người đàn ông sống ngay phía trên căn hộ của Beau Marr vào ngày 2/8 nhưng đã chậm trễ trong việc quét dọn tổng thể khu vực do cảnh sát phải tiến hành điều tra và xác định rằng đây không phải là một vụ giết người. Hơn nữa, gia đình của người đàn ông cũng không đến thu dọn đồ đạc cho người quá cố nên công tác dọn dẹp càng bị trì hoãn hơn.

Nhà bị hàng ngàn con ruồi bọ “xâm chiếm”, người phụ nữ rựng tóc gáy khi biết nguyên do - Ảnh 8.

Cô Marr sẽ được bồi thường từ công ty nhà ở sau vụ việc hi hữu trên.

Simon Clark, chủ tịch tập đoàn Sanctuary Group, đã nói với đài BBC rằng sau khi căn hộ được dọn dẹp cẩn thận cô Beau có thể quay trở lại nhà mình. “Cô Marrr chắc chắn sẽ không phải trả tiền thuê nhà trong thời gian cô không thể trú ngụ ở địa chỉ nhà của mình. Thêm vào đó, cô cũng sẽ nhận tiền bồi thường từ công ty Sanctuary để bù đắp phí sinh hoạt trong lúc cô phải ở nhờ nhà bạn bè và gia đình của mình,” Simon phát biểu.

Khánh Linh