Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 6/6/2014 18:00

Người phụ nữ sống cùng hàng nghìn con chuột

Có lần, người ta còn phát hiện ra 1.000 con chuột trong một khách sạn mà Erika đang ở.Có lần, người ta còn phát hiện ra 1.000 con chuột trong một khách sạn mà Erika đang ở.

Một người phụ nữ ở Mỹ đã bị buộc tội phá hoại thành phố sau khi nhân giống hàng ngàn con chuột và chung sống với chúng.

Cô Erika J được biết đến với biệt danh “Cô gái chuột”, đã dành nhiều năm sống cùng và nhân giống ra hàng ngàn con chuột, theo thông tin từ văn phòng sức khoẻ cộng đồng thành phố San Francisco, California.

Có lần, người ta còn phát hiện ra 1.000 con chuột trong một khách sạn mà Erika đang ở.

Kênh truyền hình California KTVU cho biết người phụ nữ 43 tuổi này đã quá ám ảnh với loài động vật gặm nhấm và giờ đây cô luôn thu nhặt chuột ở mọi nơi có thể.

 Ảnh chụp nơi ở của Erika J

Đội trưởng đội Chăm sóc và kiểm soát động vật, Denise Bongiovanni trả lời với kênh KTVU: “Chuột có thể chui vào phòng của những người khác. 

Chúng có thể mang theo dịch bệnh và các loài kí sinh nguy hiểm. Tôi tin rằng Erika gặp phải vấn đề thần kinh nghiêm trọng và có vẻ nó chưa được giải quyết. 

Tôi có thể hình dung ra vấn đề ở bất kì nơi nào cô ấy sống. Cô ấy thực sự cần sự giúp đỡ ngay lập tức”.

Một cặp chuột có thể sinh sản ra hàng nghìn con khác trong một năm. Vì vậy, các cán bộ kiểm soát động vật cho biết việc truy tố Erika cũng không thể giải quyết được vấn đề.

Theo tienphong.vn

Tin tiêu điểm