Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 20/2/2017 12:07

Người phụ nữ không thể hôn chồng vì khối u vướng víu trên mũi

Sau ba năm chung sống với khối u xấu xí, cuối cùng khuôn mặt của cô Noorkhi Bai đã trở lại bình thường.

Ngoại hình với phụ nữ là điều tối quan trọng. Chính vì thế, phụ nữ thường không tiếc tiền đầu tư vào làm đẹp để khiến mình cuốn hút hơn. Tuy nhiên, cô Noorkhi Bai, 32 tuổi đến từ quận Badwani, Ấn Độ lại không may mắn như vậy. Suốt ba năm nay, cô luôn phải sống khổ sở với khối u dài 7cm trên mặt. 

Người phụ nữ không thể hôn chồng vì khối u vướng víu trên mũi - Ảnh 1.
 

Khối u khổng lồ khiến cuộc sống của người phụ nữ này gặp nhiều cản trở.

Do có khối u kéo dài từ trán xuống mũi, đè qua mắt nên cuộc sống của Noorkhi gặp biết bao sóng gió. Nó không chỉ khiến mọi sinh hoạt hằng ngày của cô bị ảnh hưởng mà còn khiến tinh thần của bà mẹ hai con rớt xuống đáy vực sâu. Nếu không có việc quan trọng, cô sẽ không dám ra đường. Bởi những lời đàm tiếu, dị nghị chỉ khiến Noorkhi thêm phần tự ti.

Tất nhiên, khuôn mặt biến dạng cũng khiến hôn nhân của người phụ nữ này trục trặc. Thế nhưng, vì hoàn cảnh khó khăn, cộng thêm việc phải chăm sóc hai đứa con nhỏ, Noorkhi không thể tiến hành phẫu thuật ngay lúc ấy. Mãi tới gần đây, bà mẹ trẻ mới tiết kiệm đủ tiền tới bệnh viện.

Tại bệnh viện Maharaja Yashwantrao, Noorkhi đã được các bác sĩ chăm sóc tận tình. Sau ca phẫu thuật kéo dài 90 phút, người ta đã thành công loại bỏ khối u của cô. Hiện tại, tình trạng của Noorkhi đã khá hơn nhưng trên mặt cô vẫn còn một vết sẹo dài.

Người phụ nữ không thể hôn chồng vì khối u vướng víu trên mũi - Ảnh 2.
 

Dù đã phẫu thuật thành công nhưng trên mặt chị vẫn còn vết sẹo dài.

 

Theo Ngọc Nguyễn
ttvn.vn

Tin tiêu điểm