Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 29/3/2019 17:10

Người phụ nữ hạ sinh... cháu gái của mình

GD&TĐ - Bà Emma, 55 tuổi, đến từ Anh đã hạ sinh chính cháu gái của mình nhờ phương pháp mang thai hộ và thụ tinh trong ống nghiệm.

Con gái của bà Emma -Tracey, 31 tuổi, bị các bác sĩ chẩn đoán sẽ không thể làm mẹ bởi cô không có tử cung. Năm 2014, Tracey đã gặp Adam Smith và đính hôn hai năm sau đó.

Dù biết sẽ không thể tự mang thai, đôi vợ chồng trẻ vẫn luôn khao khát có con trong tương lai. Không lâu sau khi kết hôn, họ đã quyết định đến Bệnh viện Đại học Coventry.

Thật may mắn, bác sĩ cho biết, họ có thể có con bằng phương pháp nhờ người mang thai hộthụ tinh trong ống nghiệm.

Bà Emma đã hạ sinh chính cháu gái của mình.

Tuy nhiên, Tracey và Adam đã vô cùng đắn đo khi phải tìm người mang thai hộ, bởi luật pháp của Anh cho phép người mang thai hộ có tất cả các quyền của cha mẹ từ khi em bé được sinh ra và đó có thể là một rủi ro rất lớn.

Quyết định của bà nhận được sự ủng hộ từ các thành viên trong gia đình. 

Thật bất ngờ, chính bà Emma đã tự đề nghị sẽ mang thai hộ con gái. Hành động này nhận được ủng hộ bởi tất cả thành viên trong gia đình và khiến Tracey vô cùng hạnh phúc.

Bà Emma cho biết luôn cảm thấy có sợi dây gắn kết với cháu gái. 

Sau thời gian mang thai, bà đã hạ sinh chính cháu gáu của mình một cách khỏe mạnh bằng phương pháp sinh mổ.

Tracey cho biết, cô không thể tin đó lại là sự thật.

Vợ chồng Tracey đã vô cùng hạnh phúc và biết ơn bà Emma. 

“Hiện tại chúng tôi đang thực hiện những thủ tục pháp lý để chính thức nhận nuôi Evie, vì trong giấy khai sinh, bố mẹ tôi là cha mẹ hợp pháp của con bé”. Tracey chia sẻ, cô luôn trân trọng từng khoảnh khắc bên Evie và vô cùng biết ơn mẹ cô.

Bà Emma cho biết: “Tôi cảm thấy có một sợi dây gắn kết tôi với cháu ngoại Evie”.

Hiện tại, bà đã có thể quay trở lại với công việc một cách bình thường. Tuy nhiên, bà tiết lộ sẽ sẵn sàng mang thai hộ một lần nữa, nếu vợ chồng Tracey và Adam muốn có thêm con.

Vân Huyền
Theo The Sun

Tin tiêu điểm