Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 2/8/2019 06:50

Người phụ nữ được kẻ bắt cóc đưa về tận nhà nhờ một câu nói

Tên bắt cóc tiết lộ, hắn là người yêu thích việc trồng cây. (Ảnh minh họa)Tên bắt cóc tiết lộ, hắn là người yêu thích việc trồng cây. (Ảnh minh họa)

GD&TĐ - Lực lượng cảnh sát Áo cho biết, một người phụ nữ nước này đã bất ngờ bị bắt cóc khi đang đạp xe. Tuy nhiên, may mắn thay, cô đã nhanh chóng được tên bắt cóc trả tự do chỉ vì một hành động nhỏ.

Hôm 30/7, Nathalie Birli (27 tuổi) đã bị gãy tay sau khi bất ngờ bị một chiếc ô tô đâm khi đang đạp xe tại thành phố gần Graz, phía Đông Nam Áo. Ngay sau đó, tài xế ô tô đã đánh Nathalie bất tỉnh và bắt cóc cô.

"Khi tỉnh lại, tôi nhận thấy mình đang trong trạng thái khỏa thân và bị trói trên chiếc ghế bành trong một ngôi nhà cũ", người phụ nữ 27 tuổi chia sẻ.

Sau đó, kẻ bắt cóc đã ép cô uống rượu và dìm cô vào bồn tắm. Tuy nhiên, Nathalie đã cố gắng lấy lại bình tĩnh và xoa dịu tên biến thái bằng cách… khen ngợi những bông hoa lan được trồng trong nhà hắn.

“Mặc dù ban đầu, kẻ bắt cóc đầy thù hận, nhưng sau khi được khen ngợi, hắn đột nhiên trở nên tốt với tôi và tâm sự rằng, làm vườn là niềm đam mê của hắn”, Nathalie cho biết.

Thật ngạc nhiên, sau đó, kẻ bắt cóc đã đồng ý để người phụ nữ 27 tuổi đi và thậm chí đưa cô về tận nhà. Ngay sau đó, tên bắt cóc 33 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ.

Theo Vân Huyền
MSN

Tin tiêu điểm