Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 24/2/2016 00:30

Người phụ nữ đột nhiên sống dậy trong túi xác 1 tiếng sau khi tử vong

Các nhân viên cứu hộ đã bàng hoàng khi người phụ nữ được giám định "tử vong" bỗng nhiên cử động trong túi xác ở gần thủ đô Moscow, Nga.
Một phụ nữ được giám định tử vong sau khi va chạm với xe cảnh sát đã khiến các nhân viên y tế được phen hoảng hốt khi bất ngờ chuyển động bên trong túi xác.
Nạn nhân bị một chiếc xe tuần tra đâm ở tốc độ cao khi đang băng ngang đường cao tốc bốn làn ở gần thủ đô Moscow, nước Nga. Các nhân viên y tế xác định cô đã tử vong do đa chấn thương nghiêm trọng sau vụ va chạm kinh hoàng. Họ bọc thân thể cô trong một túi nhựa màu đen và đưa vào lề đường trong khi cảnh sát thu dọn hiện trường.
 
Các nhân viên y tế bàng hoàng khi nạn nhân sống dậy từ trong túi xác.

Nhưng một giờ sau đó, các nhân viên cảnh sát đã đứng tim khi nghe âm thanh lạ phát ra từ túi xác. Họ nhận ra chiếc túi đang tự chuyển động cùng tiếng rên rỉ của một phụ nữ. Khi mở túi xác ra kiểm tra, họ phát hiện “nạn nhân xấu số” đang thở hổn hển và cầu xin sự giúp đỡ.

Các bác sĩ cho hay hiện cô đang hồi phục sau những chấn thương nghiêm trọng và phức tạp. Cô bị gãy xương và tổn thương hộp sọ. Hiện cô vẫn đang trong tình trạng cần theo dõi.

 
 
Truyền thông địa phương cho hay các quan chức quyết định sa thải đội ngũ nhân viên cứu hộ khẩn cấp, những người đã có mặt ở hiện trường và tuyên bố cô tử vong do sự “thiếu chuyên nghiệp” hết sức rõ ràng.

Theo Trí thức trẻ