Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 10/6/2015 21:54

Người phụ nữ chết thảm với hàng trăm vết cắn vì đổ rác trúng ổ chó đẻ

Do sơ ý đổ rác vào đúng ổ chó đẻ nên bà Nga đã bị đàn chó lao vào tấn công dẫn đến toàn thân chẳng chịt vết thương và tử vong sau vài tiếng cấp cứu.

Liên quan đến cái chết bi thương của một phụ nữ ở Hải Phòng mà chúng tôi đã đưa tin, chiều 10/6, PGS.TS Nguyễn Công Bình - Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp cho biết: 

"Vào lúc 6 giờ 55 ngày 8/6, bệnh nhận Lý Thị Nga (Sinh năm 1947, thị trấn An Lão, Hải Phòng) nhập viện trong tình trạng toàn thân mang đầy vết thương, quần áo rách tả tơi, tinh thần hoảng loạn, đau đớn. Khi vào viện, người nhà cũng khai rằng, bà Nga bị súc vật cắn".

PGS.TS Nguyễn Công Bình thông tin thêm, do toàn thân người bệnh có gần trăm vết thương lớn nhỏ nên việc xử lý diễn ra rất lâu, kéo dài khoảng 4 tiếng đồng hồ với 3 kíp trực thay nhau. Toàn cơ thể nhiều vết thương đến nỗi không có chỗ đặt máy đo đường huyết. Có những vết thương sâu nhất vào đến tận xương.

Một y tá tham gia kíp trực cấp cứu bệnh nhân Lý Thị Nga sáng 8/6 cũng xác nhận, bệnh nhân Nga nhập viện trong tình trạng toàn thân bị thương, da đầu bị tróc.

"Sau khi tiến hành làm xét nghiệm, chúng tôi phát hiện ra bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, qua điện tim thì thấy có biểu hiện của bệnh lý mạch vành. 

Với thể trạng tuổi cao, sức khỏe yếu lại mang gần trăm vết thương trên người, việc cứu chữa đối với trường hợp này là rất mong manh. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, bệnh nhân Nga đã tử vong do mất nhiều máu. Sau đó, gia đình đã đưa bệnh nhân về nhà lo hậu sự", đại diện bệnh viện cho hay.

Công ty Thái Anh, nơi bà Nga đã bị chó cắn và tử vong
Công ty Thái Anh, nơi bà Nga đã bị chó cắn và tử vong

Ông Lê Văn Hưng - Chủ tịch UBND thị trấn An Lão - cho biết: Sau khi sự việc xảy ra, ông có nhận được báo cáo nhanh của công an thị trấn về việc bà Lý Thị Nga (chính là chị gái ông Lý Văn Xanh - chủ doanh nghiệp Thái Anh) tử vong. Theo ông Hưng, bà Nga quê ở Thái Bình, chồng đã mất và thường hay ra ngoài công ty Thái Anh chơi với vợ chồng người em trai.

Đại diện Công an thành phố Hải Phòng dẫn báo cáo từ công an huyện gửi về cho biết sáng sớm ngày 8/6 bà Lý Thị Nga có quét dọn vệ sinh xung quanh nhà và đi đổ rác giúp gia đình người em, do sơ ý không biết nên đã đổ rác vào khu vực gần ổ chó đẻ. 

Thấy người lạ, vài con chó đã lao ra đuổi và cắn bà Nga khiến bà bị thương rất nặng. Sau nhiều giờ cấp cứu và xử lý tích cực tại bệnh viện đa khoa Việt Tiệp, bà Nga đã tử vong.

Trao đổi qua điện thoại, ông Lý Văn Xanh - em ruột bà Nga bày tỏ: “Hiện gia đình rất đau buồn trước sự ra đi của chị gái tôi nên hiện gia đình không muốn nói gì thêm về sự việc này”.

Theo giadinh.net.vn