rssheader

22/10/2020

Người phụ nữ bắn bạn trai vì... ngủ ngáy quá to

17/03/2019, 07:10 GMT+07 | Chuyện lạ
Người phụ nữ bắn bạn trai vì... ngủ ngáy quá to

Lorie Morin, 47 tuổi, đã bị bắt giữ với tội danh cố ý giết người sau khi dùng súng bắn bạn trai của mình, mà nguyên do được xác định vì người bạn trai đã... ngáy quá to trong lúc ngủ.

Sự việc xảy ra vào tối thứ Tư (13/3) tại thành phố Cocoa (bang Florida, Mỹ), trong căn nhà di động mà Morin đang sống chung với bạn trai của mình

ngay-to-1.jpg

Lorie Morin (trái) đã dùng súng bắn vào bạn trai (phải) vì ngáy quá to trong lúc ngủ

Theo lời khai của nghi phạm với cảnh sát, mọi chuyện xảy ra khi bạn trai của Morin ngáy quá to trong lúc ngủ khiến cô nổi giận và đánh thức bạn trai. Cả hai sau đó đã xảy ra một cuộc cãi vã về vấn đề này và trong lúc nóng giận, Morin đã cướp lấy khẩu súng có sẵn trong nhà rồi bắn vào người bạn trai.

Dù vậy Morin khai rằng vụ nổ súng chỉ là một tai nạn khi người bạn trai cố gắng giành lấy khẩu súng trong tay cô và khẩu súng vô tình phát nổ khiến viên đạn trúng vào nách của anh này. Morin khẳng định cô không hề muốn tấn công hay giết chết bạn trai của mình.

Nạn nhân sau đó được mang đến bệnh viện nhưng may mắn vết thương không quá nghiêm trọng.

Điều tra của cảnh sát cho thấy Morin và bạn trai đã uống rượu vào buổi tối trước khi sự việc xảy ra.

Vụ việc khiến nhiều hàng xóm của cặp đôi này cảm thấy sốc vì họ cho biết Morin là một người dễ gần và không có dấu hiệu gì của bạo lực.

“Tôi đã nói chuyện với cô ấy một vài lần và cô ấy luôn tỏ ra rất dễ mến, do vậy vụ việc khiến tôi thực sự sốc”, Samantha Bobir, một hàng xóm của Morin, cho biết. “Thật điên rồ khi lý do của vụ nổ súng chỉ vì bạn trai của mình ngáy quá lớn”.

Hiện Morin đang bị cảnh sát bắt giam để chờ điều tra.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm