Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 23/5/2015 13:00

“Người nhện” treo mình trên cao 450m cầu hôn bạn gái ảo

“Người nhện” treo mình trên cao 450m cầu hôn bạn gái ảo

Để chứng minh tình yêu của mình, một chàng trai người Trung Quốc đã leo lên một tòa tháp, treo mình cách mặt đất 450m để ngỏ lời cầu hôn với bạn gái gặp qua mạng.

Ngày 20.5 vừa qua, đông đảo người dân ở Quảng Châu đã được chứng kiến một màn tỏ tình, cầu hôn hết sức độc đáo.

Đầu tiên, người ta thấy một chàng trai vận trang phục của "Người nhện", treo lên một tòa tháp ở Quảng Châu, nơi có đông người qua lại. Trong lúc mọi người nghĩ đến một fan cuồng của bộ phim đang thể hiện mình thì chàng trai bất ngờ treo mình và giơ băng rôn, hét to: "Thế giới rộng lớn như vậy, anh phải tìm được em, Mary! Anh yêu em!"

Theo những thông tin đăng tải, chàng trai này không phải là người địa phương, cách đây một năm, thông qua phần mềm kết bạn, anh chàng đã quen biết một thiếu nữ có giọng nói ngọt ngào, hai người rất hợp ý nhau.

Tâm đầu ý hợp nên đôi bạn trẻ luôn nói chuyện với nhau suốt ngày thâu đêm. Vì chuyện trò không hết đề tài nên hơn nửa năm quen biết, tâm sự, chàng trai này biết mình và bạn gái ảo đã thực sự yêu nhau, trong thâm tâm luôn tin rằng thiếu nữ trên mạng chính là người vợ suốt đời anh tìm kiếm. Tuy nhiên, đặc biệt là hai người chưa từng gặp nhau, chàng trai chỉ biết bạn gái ảo hiện đang sống ở Quảng Châu.

Bởi vì người trong mộng nickname trên mạng là Mary nên chàng trai mới nảy sinh ý tưởng hóa thân thành "Người nhện" (người có tình yêu sâu sắc với nhân vật Mary trong phim cùng tên) để diễn đạt tình cảm của mình. Ngoài ra, chàng trai còn muốn thông qua những phương tiện truyền thông, người trong mộng sẽ hiểu được tâm tình của mình: "Trong phim ảnh Người nhện có nhiều siêu năng lực, nhưng trách nhiệm cũng vô cùng lớn. Anh không có siêu năng lực để bảo vệ loài người nhưng anh có bản lĩnh nguyện dùng tính mạng che chở em suốt cuộc đời. Mary, gả cho anh đi!".


Sau khi gửi lời cầu hôn thành công, chàng trai trèo xuống, giơ một tấm bảng hình trái tim, đứng ở ngoài đường thu thập đủ 520 lời chúc phúc, muốn dùng trái tim đó để làm lễ vật cầu hôn bạn gái.

Hành động của chàng trai si tình đã nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội, gây ra nhiều xôn xao cũng như tranh cãi. Nhiều người cho rằng lời tỏ tình, cầu hôn của chàng trai thật lãng mạn, dũng cảm nhưng cũng có người nghĩ đây là hành vi quá quy hiểm, không đáng để tán thưởng, cảm phục hay ngưỡng mộ.

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm