Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 10/3/2017 22:07

Người mẫu hở hàm ếch phá vỡ mọi quy chuẩn thời trang

Không cần sở hữu thân hình bốc lửa hay gương mặt hoàn mỹ, người mẫu 29 tuổi Caitin Stickels vẫn tỏa sáng trong các shot hình thời trang của mình.

Trên đời không có ai hoàn hảo 100%, điều quan trọng là bạn có đủ tự tin để bỏ qua những khiếm khuyết của bản thân và vươn lên trong cuộc sống hay không. Tuy bị hở hàm ếch từ nhỏ nhưng cô nàng Caitin Stickels vẫn không hề mặc cảm hay tự ti. Thậm chí, cô còn cố gắng để trở thành người mẫu và đã vinh dự được xuất hiện trên tạp chí V danh tiếng.

Được biết, Caitin bị dị tật hở hàm ếch từ khi còn nhỏ.

Không chỉ bị hở hàm ếch Caitin còn mắc phải hội chứng Schmid–Fraccaro (tạm dịch: hội chứng mắt mèo) khiến cô bị vẹo xương sống và gặp một số vấn đề liên quan tới tim, thận. 

Bên cạnh khiếm khuyết trên gương mặt, Caitin còn gặp nhiều hạn chế về mặt chiều cao và vóc dáng. Được biết, cô chỉ cao 1m54 và nặng 40kg. Nếu so với mặt bằng chung, cô thấp bé hơn hẳn nhiều người mẫu cùng thời. Tuy nhiên, cô gái 29 tuổi lại may mắn sở hữu thần thái cuốn hút. Vì lý do đó, Caitin đã lọt vào mắt xanh của nhiều thương hiệu cao cấp như Prada, Dior hay Coach. Ngoài ra, cô còn có cơ hội làm việc với các tạp chí thời trang danh tiếng, điển hình là tạp chí V.

Chia sẻ với truyền thông, nàng mẫu nhỏ bé này cho biết tuy bị dị tật bẩm sinh nhưng cô chưa bao giờ để khiếm khuyết này ảnh hưởng tới tâm lý và đam mê của mình. Cùng với sự giúp đỡ của nhiếp ảnh gia đến từ nước Anh Nick Knight, người từng chụp ảnh cho Nữ hoàng Elizabeth, Lady Gaga, và Kanye West, Caitin đã nhận đươc sự chú ý của nhiều chuyên gia trong ngành. 

Thành công ngày hôm nay của Caitin không chỉ nhờ sự giúp đỡ của bạn bè mà còn xuất phát từ chính bản thân của cô. Qua câu chuyện của mình, Caitin mong rằng các bạn trẻ hãy học cách kiên trì, nỗ lực và cố gắng hơn. Chỉ cần học cách khắc phục nỗi sợ hãi và rụt rè của bản thân thì sẽ có ngày, bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ. 

Tuy nhiên, khiếm khuyết này không khiến cô nhụt chí hay e dè.

Bằng nghị lực của bản thân, cô đã cố gắng vươn lên để thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Không chỉ vinh dự được xuất hiện trên tạp chí nổi tiếng, Caitin còn có cơ hội làm việc với nhiều thương hiệu thời trang cao cấp.

Có lẽ chính thần thái và cách làm phong cách chuyên nghiệp đã giúp Caitin có được thành công ngày hôm nay.

Chỉ cần có đủ tự tin và cố gắng, bạn sẽ sớm chạm tới thành công mà thôi.

Theo ttvn.vn

Tin tiêu điểm