Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 2/5/2018 11:36

Người đàn ông Việt có gương mặt giống cựu Tổng thống Obama gây sốt mạng

Anh Dũng (bên trái ảnh) khá giống với cựu Tổng thống Mỹ Obama (bên phải ảnh)Anh Dũng (bên trái ảnh) khá giống với cựu Tổng thống Mỹ Obama (bên phải ảnh)

GD&TĐ - Điểm đặc biệt thu hút sự chú ý ở anh Dũng - lái xe ôm ở Nha Trang chính là gương mặt của chú hao hao giống cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Chú Mai Quốc Dũng, sinh năm 1970 hiện đang là một tài xế xe ôm tại khu vực biển Nha Trang.

Anh Mai Quốc Dũng, sinh năm 1970 hiện đang là một tài xế xe ôm tại khu vực biển Nha Trang.

Mười mấy năm trong nghề, cái nắng gắt của thành phố biển đã khiến màu da của anh Dũng thêm đen giòn, bóng nhoáng mỗi khi nóng chảy mồ hôi.

Nhờ sự thân thiện, nhiệt tình, anh Dũng được nhiều người yêu mến, đặt chở xe ôm thăm quan các địa điểm nổi tiếng của thành phố.

Tình cờ trong một lần đi chụp ảnh, bạn trẻ Nguyễn Quốc Đạt đã ghi lại những hình của anh Dũng bên chiếc xe ôm, cũng chính là “chiếc cần câu cơm” của chú suốt mười mấy năm qua.

“Mình đang đi dạo để chụp ảnh vu vơ thì đi ngang qua chú, chú tưởng mình là khách du lịch nên gọi lại rồi bảo mình có đi chơi ở các địa điểm nổi tiếng của Nha Trang không. Lúc đó mình ra nói chuyện với chú một lúc rồi xin chú mấy tấm ảnh vì thấy chú rất hiền lành, chất phác, vui vẻ nhiệt tình”, Quốc Đạt nói về cơ duyên gặp tài xế Dũng.

Những hình ảnh về anh Dũng sau khi được đăng tải trên mạng đã nhận được sự quan tâm rất lớn. Bên cạnh lời động viên, cảm động trước hình ảnh chú xe ôm vất vả, bươn trải giữa cái nắng thì không ít người ngạc nhiên khi nhận xét anh có khuôn mặt hao hao cựu Tổng thống Mỹ Obama.

“Lúc đầu mình cũng không nghĩ gì nhưng sau khi về xem ảnh và khi đăng ảnh lên thì thấy mọi người cũng nhận xét trông chú rất giống ông Obama”, Quốc Đạt nói.

Liên hệ với anh Dũng, anh cho biết lái xe ôm là công việc suốt mười mấy năm qua tại bờ biển Nha Trang.

Trước lời nhận xét của dân mạng cho rằng trông khá giống cựu Tổng thống Mỹ, anh Dũng hồ hởi chia sẻ: “Khách nói mình giống thì mình kệ người ta thôi chứ, việc của mình là chạy xe ôm mà, khách muốn nói gì thì họ nói thôi”.

Hiện tại, những hình ảnh về anh Dũng vẫn đang được khá nhiều người quan tâm. Ở một số góc nghiêng, trông anh khá giống cựu Tổng thống Mỹ Obama.

Theo Dân trí