Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 16/1/2019 07:25

Người đàn ông tự đốt xe Mercedes của mình... cho vui

Trong một video thu hút 160.000 lượt xem trên mạng xã hội, người đàn ông đã tự đốt chiếc xe Mercedes của mình để câu like.
 

Video người đàn ông tự đốt xe Mercedes rồi livestream.

Theo đó, Strugurel Lingurar sáng nay đã đăng tải một thông báo trên Facebook khẳng định sẽ đốt chiếc xe Mercedes 2007 của mình nếu nhận được 40.000 lượt chia sẻ.

Trong đoạn video dài 33 phút, người đàn ông 29 tuổi này ngồi trong xe với một chai rượu và chia sẻ về những gì anh ta định làm.

Anh ta sau đó đã ném chìa khóa xe xuống biển rồi đổ xăng vào quanh ô tô trước khi buộc một dây thừng vào phía sau xe và châm lửa đốt.

Lingurar vội vã chạy xa khỏi chiếc xe khi nó bốc cháy.

Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ rằng chiếc xe không thực sự bốc cháy và anh ta đã nhận được nhiều bình luận chỉ trích của cư dân mạng. Một số khác khuyên anh ta nên tặng hoặc bán chiếc xe thay vì đốt nó.

Người đàn ông có sở thích livestream này trước đây đã từng bị chỉ trích vì phát trực tiếp một video uống bia trong lúc lái xe quanh Dublin với tình trạng sức khỏe không đảm bảo.

Trong một lần khác, Lingurar được nhìn thấy đang nôn mửa cạnh những chai rượu gin khi lái xe quanh thủ đô Ireland.

Người đàn ông này còn phát trực tiếp một video cho thấy đang lái xe với tốc độ hơn 200km/giờ khi xe lao xuống đường cao tốc với một chai bia trong tay.

Theo Danviet

Tin tiêu điểm