Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 25/9/2017 09:37

Người đàn ông trúng số hai lần trong một ngày với giải thưởng hơn 1 triệu USD

Trúng số là một việc rất hiếm khi xảy ra và thậm chí có những người cả đời không được một lần được trải nghiệm cảm giác trúng số, tuy nhiên một người đàn ông đến từ bang California (Mỹ) lại may mắn trúng số đến hai lần trong một ngày, trong đó có giải thưởng lên đến 1 triệu USD.

Mario Martinez, sống tại thành phố Santa Fe Springs (bang California, Mỹ) có thể xem là một trong những người may mắn nhất thế giới trong tuần qua, khi anh đã có thể trải nghiệm cảm giác được trúng số không chỉ một mà đến 2 lần, chỉ trong vòng một ngày.

Trúng số một lần trong đời cả khó, Mario Martinez lại trúng số đến hai lần trong vòng một ngày với giá trị giải thưởng không hề nhỏ
Trúng số một lần trong đời cả khó, Mario Martinez lại trúng số đến hai lần trong vòng một ngày với giá trị giải thưởng không hề nhỏ

Theo đó người đàn ông này đã mua 2 tấm vé số tại một cửa hàng tiện lợi ở thành phố Los Angeles, bao gồm một tấm vé số cào và một vé số dạng quay số.

May mắn đã mỉm cười với Martinez khi tấm vé số cào mang về cho anh giải thưởng trị giá 1.000USD, nhưng đặc biệt hơn tấm vé còn lại còn mang đến cho anh giải thưởng lên đến 1 triệu USD. Tổng cộng Martinez đã trúng số trị giá 1.001.000 USD chỉ trong vòng một ngày.

Martinez cũng đã mang vận may đến cho cửa hàng bán lẻ nơi bán ra chiếc vé số trúng thưởng cho anh vì cửa hàng này cũng sẽ được nhận được giải thưởng trị giá 5.000USD khi bán ra chiếc vé trúng thưởng 1 triệu USD.

Về mình, Martinez cho biết anh và vợ hiện vẫn chưa thể quyết định được mình sẽ làm gì với số tiền lớn bất ngờ có được, tuy nhiên chắc chắn Martinez vẫn sẽ tiếp tục mua vé số để thử vận may của mình trong tương lai.

Theo Ngô Vân
dantri