Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 27/8/2019 13:02

Người đàn ông sở hữu 10 xe Rolls-Royce, mỗi chiếc một màu

10 chiếc Rolls-Royce thuộc sở hữu của Michael Fux, một nhà sưu tập xe có tiếng. Các màu xe được đặt theo tên của ông. Chẳng hạn, chiếc Cullinan duy nhất và mới nhất trong bộ sưu tập có màu sơn Fux Orange.10 chiếc Rolls-Royce thuộc sở hữu của Michael Fux, một nhà sưu tập xe có tiếng. Các màu xe được đặt theo tên của ông. Chẳng hạn, chiếc Cullinan duy nhất và mới nhất trong bộ sưu tập có màu sơn Fux Orange.

Trong số này có “siêu SUV” Cullinan màu cam, phần còn lại là các mẫu Rolls-Royce siêu sang và vô cùng đắt giá.
Nguoi dan ong nay so huu 10 xe Rolls-Royce, moi chiec mot mau hinh anh 2
Thông thường, mỗi khi mua xe mới, Michael Fux đều tới nhà máy Rolls-Royce. Tại đây, ông và bộ phận cá nhân hóa của hãng xe Anh sẽ làm việc cùng nhau để cho ra màu sơn ưng ý.
Nguoi dan ong nay so huu 10 xe Rolls-Royce, moi chiec mot mau hinh anh 3
Chiếc Fux Orange Cullinan được chính Torsten Müller-Ötvös, CEO Rolls-Royce, giới thiệu tại sự kiện quy tụ các thương hiệu xe sang The Quail mới đây. SUV siêu sang này có rất nhiều chi tiết cá nhân hóa theo yêu cầu khách hàng.
Nguoi dan ong nay so huu 10 xe Rolls-Royce, moi chiec mot mau hinh anh 4

“Michael Fux là nghệ sĩ cá nhân hóa Rolls-Royce thực thụ. Ông tiếp tục mang tới những thay đổi hoàn hảo cho màu sơn ngoại thất của Rolls-Royce.

Bộ sưu tập Rolls-Royce sáng tạo của ông sẽ có mặt tại Pebble Beach và Concours trong thời gian tới”, Torsten Müller-Ötvös cho biết.

Nguoi dan ong nay so huu 10 xe Rolls-Royce, moi chiec mot mau hinh anh 5
Ngoài Fux Orange Cullinan, Rolls-Royce có nhiều màu sơn mang thương hiệu Michael Fux như Fux Fuxia Pearl (Phantom), Fux Fuxia (Dawn), Fux Blue Candy (Dawn), Fux Intense Jade Pearl (Phantom), Fux Aequus Green Jade Pearl (Wraith), Fux White (Ghost), Fux Purple Candy (Phantom Drophead Coupé), Fux Red Candy (Phantom Drophead Coupé), và Fux Yellow (Phantom Drophead Coupé).
Nguoi dan ong nay so huu 10 xe Rolls-Royce, moi chiec mot mau hinh anh 6

Khách hàng muốn mua Rolls-Royce đúng màu sơn trên cần được sự cho phép của Michael Fux bởi đó là màu độc quyền.

Ngay cả Rolls-Royce cũng không thể bán xe có màu sơn này cho khách mà không có sự đồng ý của Michael Fux.

Theo Zing.vn

Tin tiêu điểm