Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 23/2/2016 13:54

Người đàn ông nhai thủy tinh như nhai... kẹo

Người đàn ông nhai thủy tinh như nhai... kẹo

Trong lúc ngồi nhậu cùng bạn bè, một người đàn ông ở xã Yên Lạc (Yên Định, Thanh Hóa) vô tình phát hiện mình có khả năng nhai các đồ vật bằng thủy tinh mà không bị nguy hiểm gì...

Người đàn ông có khả năng kỳ lạ trên là anh Trịnh Trung Mười (42 tuổi), ở thôn Hanh Cát 3 (xã Yên Lạc). Theo anh Mười, cách đây khoảng 7 năm, trong một lần tụ tập cùng bạn bè uống rượu ở Sài Gòn, qua câu đố vui của bạn bè, anh đã đập một cái chén uống rượu rồi cắn thử và ngạc nhiên khi phát hiện ra mình có khả năng nhai thủy tinh mà không gặp vấn đề khó khăn gì.

Để chứng minh khả năng đặc biệt của mình, anh Mười lấy một chiếc cốc bằng thủy tinh trên bàn đập vỡ rồi cầm từng miếng một đưa vào miệng nhai ngấu nghiến một cách ngon lành.

Sau khi từ từ “nhấm nháp” từng miếng thủy tinh, anh nuốt luôn thủy tinh vụn vào bụng khiến những người chứng kiến cảm thấy rùng mình.

“Tôi không dám nhìn anh ấy cầm mảnh vỡ thủy tinh cho vào miệng, nhưng khi nghe thấy tiếng nhai ngấu nghiến thì tôi hoàn toàn thấy bất ngờ. Chưa bao giờ tôi được chứng kiến một hiện tượng lạ nào như thế này” - ChLê Thị Quyên (42 tuổi), người cùng xã chia sẻ.

Được biết, anh Mười là một người dân lao động bình thường ở địa phương. Bản thân anh cũng chưa từng trải qua một ngày theo học các trường phái võ thuật nào, nhưng anh Mười lại có khả năng kỳ lạ khi nhai được các mảnh thủy tinh như cốc, chén, bóng điện… mà không hề hấn gì.

Người đàn ông nhai thủy tinh như nhai... kẹo - ảnh 1 Người đàn ông nhai, nuốt thủy tinh.
“Lần đầu thấy anh Mười nhai một cái chén thủy tinh, tôi rất lo và khuyên can nhưng không ngờ chỉ trong chốc lát, anh Mười đã nhai xong một cách ngon lành.
Về sau, tôi lại được chứng kiến anh nhai những đồ vật cứng và sắc lẹm hơn, như mảnh vỡ chai, lọ và cốc…” - Một người bạn thân của anh Mười chia sẻ.

Anh Mười cho biết, lần đầu tiên cầm miếng thủy tinh đưa vào miệng thử thấy mình đã cắn được, sau đó nhai rồi nuốt vào bụng mà không thấy có biểu hiện đau đớn nào cả. Từ đó, cứ mỗi lần thèm, anh lại lấy cốc, chén ra nhai.

Chứng kiến cảnh anh Mười nhai những đồ vật bằng thủy tinh mà không có biểu hiện đau đớn hay chảy máu, người thân của anh tuy ngạc nhiên nhưng cũng rất lo lắng.

Họ cho rằng mảnh thủy tinh nếu không gây xây xước thực quản, dạ dày thì cũng không phải là đồ ăn, khó tiêu hóa, rất có thể sẽ gây những hệ lụy về sau.

Theo tienphong.vn