Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 18/2/2017 09:07

Người đàn ông nâng gạch bằng mí mắt

Với tài năng và sự táo bạo của mình, anh Ghulam Farooq đã khiến những người dân trong làng lẫn du khách phải lác mắt.

Mỗi người chúng ta đều có năng lực và những ưu điểm riêng. Dù vậy, không phải ai cũng may mắn sở hữu khả năng nâng gạch bằng mí mắt như anh Ghulam Farooq, 32 tuổi đến từ Pakistan.

Màn trình diễn đặc biệt của ông bố 4 con khiến ai cũng phải thán phục.

Để khiến màn trình diễn thêm phần thu hút, người đàn ông này còn đứng trên bàn chông nhọn hoắt mà không đi bất cứ loại giày, dép nào. Tiếp đó, Ghulam dùng móc sắt dài móc vào mắt rồi nâng 2 viên gạch nặng hơn 4kg lên. Bằng sự bạo dạn và khéo léo của mình, ông bố 4 con đã khiến toàn bộ người dân trong làng lẫn du khách thán phục.

Chia sẻ với báo giới, Ghulam cho biết để có thể thành công biểu diễn như hiện nay, anh đã tốn gần 10 năm nghiên cứu, khổ luyện. Bên cạnh việc chăm chỉ theo dõi nhưng chương trình truyền hình thực tế trên TV, Ghulam còn cất công đi tìm thầy dạy, với mong muốn được đào tạo thật bài bản.

Ngoài việc nâng gạch bằng mí mắt, Ghulam còn thử tập các trò mạo hiểm khác, mà điển hình cưa miếng gỗ đặt trên ngực. Trong tương lai, anh dự định sẽ học thêm cách dùng răng để kéo 2 máy bay. Ghulam hy vọng những màn trình diễn mạo hiểm của mình sẽ giúp anh được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness Thế giới. 

Không phải ai cũng đủ dũng cảm như người đàn ông 32 tuổi này.

Tổng trọng lượng của 2 viên gạch này là gần 4kg.

Để tăng độ khó, anh thậm chí còn đứng lên bàn chông.

Theo ttvn.vn