Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 25/4/2017 17:07

Người đàn ông có đôi bàn tay kỳ lạ nhưng nhiều người vẫn không biết lạ ở chỗ nào

Đôi bàn tay này có điều gì đó kỳ lạ mà rất ít người nhận ra.Đôi bàn tay này có điều gì đó kỳ lạ mà rất ít người nhận ra.

 Nếu không đủ tinh ý thì rất nhiều người sẽ bị đôi bàn tay của người đàn ông này đánh lừa.
Thoạt nhìn qua, nhiều người sẽ không thể đủ tinh ý nhận ra đôi bàn tay của một người đàn ông sống tại Mỹ có gì bất thường cho tới khi đếm số lượng ngón. Được biết, không chỉ có 6 ngón tay, anh cũng có 6 ngón chân ở mỗi bàn chân.

Ban đầu, người đàn ông tới bệnh viện để khám đau bụng. Nhưng khi nhìn thấy đôi bàn tay khác thường của anh, bác sĩ mới bất ngờ về ca dị tật nhiều ngón dạng hiếm này.

Vì cả 6 ngón tay đều phát triển bình thường nên chúng vẫn hoạt động đúng chức năng của mình. Theo bác sĩ, rất hiếm khi ngón thừa lại có thể phát triển hoàn thiện như vậy. Thông thường, các ngón thừa chỉ là một bộ phận không phát triển nên các bác sĩ thường cắt bỏ chúng ra khỏi cơ thể.

Đây là một ca bệnh được các bác sĩ trên một diễn đàn chia sẻ kiến thức y học trực tuyến. Theo kinh nghiệm chuyên môn của, các bác sĩ chẩn đoán người đàn ông này bị mắc tật nhiều ngón, một dạng dị tật dạng hiếm có tỷ lệ mắc phải là 1/500 ca.

 
Người đàn ông có đôi bàn tay kỳ lạ nhưng nhiều người vẫn không biết lạ ở chỗ nào - Ảnh 3.

Bé Yuanyuan, người Trung Quốc cũng là một trong những bệnh nhân mắc tật nhiều ngón.

Người đàn ông có đôi bàn tay kỳ lạ nhưng nhiều người vẫn không biết lạ ở chỗ nào - Ảnh 4.

Tổng số ngón tay và chân của Yuanyuan lên tới 31 ngón.

Theo Chi Mai
ttvn.vn

Tin tiêu điểm