Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 17/1/2016 00:33

Ngã từ tầng 2, bé 14 tháng tự đứng dậy bước đi

Một bé gái 14 tháng tuổi vẫn có thể tự đứng dậy và bước đi sau khi ngã từ cửa sổ tầng hai xuống mặt đất.

Ngã từ tầng 2, bé 14 tháng tự đứng dậy bước đi


Ngã từ tầng 2, bé 14 tháng tự đứng dậy bước đi

Sự việc xảy ra tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Fortaleza, Brazil. Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy bé gái Helena Beatrice Nascimento, 14 tháng tuổi, ngã từ cửa sổ tầng hai và rơi xuống mặt đất trong tư thế nằm sấp.

Sau khi nằm bất động vài giây, bé gái bất ngờ ngóc đầu và bò đi một đoạn trước khi loạng choạng đứng lên. Ngay lúc đó, một tài xế xe ôm đã chạy tới hiện trường để giúp đỡ cô bé. Nhưng người đàn không biết phải làm gì vì ông quá sốc với điều vừa xảy ra.

Một người qua đường khác đã chạy tới bế và trấn an bé gái, trước khi người mẹ như mất trí từ trên tòa nhà chạy xuống và ôm lấy đưa con của mình. Cô trở nên bình tĩnh hơn khi phát hiện con của mình vẫn sống và chỉ bị thương nhẹ.

“Beatrice đang ngủ trên giường ngay cạnh cửa sổ không có chấn song. Con bé có lẽ đã tỉnh dậy vào lúc 7 giờ 30 phút và chúng tôi nghĩ rằng bé đã trèo qua cửa sổ và ngã xuống đất. Nhưng thật may mắn chúng tôi đã không mất cô bé”, bà ngoại của Beatrice nói.  

Các nhân chứng cho biết bé gái đã bị vướng vào dây điện thoại trong khi rơi khỏi cửa sổ. Điều này đã làm giảm lực tác động khi cô bé rơi xuống đất. Nạn nhân may mắn chỉ bị xước và chảy máu nhẹ ở trán.

 

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm