Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 21/6/2015 17:32

New Zealand: Rơi từ xe lửa xuống sườn núi, bé trai vẫn sống sót

Bất ngờ bị văng khỏi một toa xe lửa từ phía cửa sổ, bé trai rơi tự do 25 m xuống một sườn núi ở New Zealand nhưng may mắn sống sót thần kỳ.
Bộ Giao thông Vận tải New Zealand ngày 21.6 tuyên bố đang điều tra vụ tai nạn hy hữu chiều qua (20/6) tại Đảo Bắc - một trong 2 đảo chính của New Zealand.

Cụ thể, bé trai gặp nạn do bị văng ra ngoài từ cửa sổ một xe lửa thuộc công ty xe lửa du lịch Driving Creek của bán đảo Coromandel.

Phát ngôn viên của công ty này, ông Tom Elliot hôm nay (21.6) cho hay, trước khi gặp nạn bé trai ngồi trên đùi bố và sau đó bất ngờ đứng lên rồi bất ngờ bị văng ra ngoài khi xe lửa đi qua một cây cầu.

 

Bé trai bị va vào cầu, sau đó tiếp tục rơi tự do 25 m. Chuyến xe lửa bị dừng lại ngay lập tức sau khi bố bé trai hốt hoảng báo con trai bị rơi khỏi tàu. 

Bé trai sau đó được nhanh chóng đưa tới cấp cứu tại bệnh viện Starship của thành phố Auckland. Phát ngôn viên của bệnh viện Jennifer Dann cho biết, nạn nhân hiện ở trong tình trạng ổn định.

New Zealand: Roi tu xe lua xuong suon nui, be trai van song sot
Trẻ em dưới 5 tuổi đã tạm thời bị cấm tham quan bằng xe lửa sau vụ tai nạn

Hai bố con bé trai là một trong những hành khách đã mua vé tham quan bằng xe lửa tốc độ chậm trong 1 giờ đồng hồ. Công ty xe lửa du lịch Driving Creek quảng cáo trên trang web của họ rằng, đây là tuyến xe lửa nổi tiếng nhất ở New Zealand.
Sau vụ tai nạn, trẻ em dưới 5 tuổi tạm thời bị cấm tham quan bằng xe lửa. Ông Tom Elliot cho biết, đây là vụ tai nạn tồi tệ nhất của công ty xe lửa Driving Creek trong 25 năm qua.

Theo danviet.vn