Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 28/5/2018 16:47

“Này Donald, tôi đã tới Singapore!”

Howard X chụp ảnh tại SingaporeHoward X chụp ảnh tại Singapore

GD&TĐ - Một người đàn ông người tự xưng với cái tên Howard X có bề ngoài khá giống với nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã xuất hiện ở Singapore. Anh cho biết sự xuất hiện của anh là một lời chúc cho cuộc họp thượng đỉnh giữa Tổng thống Trump và Lãnh đạo Kim Jong-un thành công.

Howard X cũng đã cải trang giống ông Kim Jong-un tại Olympic mùa đông tại Hàn Quốc hồi tháng 2 vừa qua và điều này đã khiến nhiều cổ động viên Triều Tiên bối rối vì ban đầu họ nghĩ đó chính là nhà lãnh đạo của họ.

Howard X nói: “Tôi nghĩ rằng hai nhà lãnh đạo sẽ ngồi xuống và có một thời gian tuyệt vời bởi vì họ có tính cách giống nhau. Họ sẽ là những người bạn tốt sau cuộc gặp này”.

Howard X tiết lộ rằng với bề ngoài giống ông Kim Jong-un, anh đã gặp nhiều may mắn như có sự nghiệp mới trong lĩnh vực điện ảnh, quảng cáo… mà đa số làm ở Hong Kong.

Howard  X là một nhạc sĩ và anh có người bạn Dennis Alan rất giống Tổng thống Trump, mặc dù Alan không thể đi cùng với anh tuần này nhưng cả 2 sẽ trở lại trước cuộc họp thượng đỉnh Mỹ - Triều.

“Này Donald, tôi đã ở Singapore rồi và đang chờ ông xuất hiện đây!” – Howard X nói.

Hải Yến
Theo SCMP