Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 27/9/2016 07:15

Nam thanh niên khóc thét vì tắm trong bồn ớt đỏ sẫm

Chàng thanh niên đã phải nhận quả đắng khi liều mình tham gia thử thách tắm trong bồn ớt.

Theo Dailymail, Cemre Candar, một Youtuber người Anh đã quyết định thử thách bản thân trước ống kính máy quay khi ngâm mình trong bồn tắm đỏ sẫm toàn tương ớt.

Để chuẩn bị cho màn tắm kinh dị này nam thanh niên đã phải dùng tới 1.250 lọ tương sắp hết hạn cùng hàng chục trái ớt nguyên.

Ban đầu, chàng trai có vẻ hào hứng vào thoải mái khi giới thiệu về việc tắm trong ớt trước máy quay. Chàng trai vẫn cười rất tươi, vui vẻ chờ đón màn biểu diễn sắp tới.

Nam thanh nien khoc thet vi tam trong bon ot do sam - Anh 1

Cemre Candar bắt đầu cảm thấy đau đớn

Tuy nhiên, chỉ sau vài giây chàng thanh niên đã phải thốt lên biểu cảm khuôn mặt đau đớn. Khi ớt bắn lên mắt thì sức chịu đựng của chàng trai đã lên đỉnh điểm. Chàng bắt đầu khóc lóc, la hét rồi nhanh chóng ra khỏi bồn ớt khủng khiếp đó.

Anh cho biết: "Thật khủng khiếp. Toàn thân đau nhức đến tận vài giờ sau đó. Tôi như cảm thấy từng tế bào trên cơ thể mình. Vô cùng đau đớn. Tôi sẽ phải đi đến bác sĩ để kiểm tra."

Video tắm trong ớt sau khi đăng tải trên Youtube đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem.

Nam thanh nien khoc thet vi tam trong bon ot do sam - Anh 2

Ớt bắn lên mắt anh chàng

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào Thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

Theo Hoàng Dung (Lược dịch)
Infonet

Tin tiêu điểm