Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 1/3/2019 15:15

Mỹ: Siêu trộm đột nhập vào nhà phụ nữ chỉ để... mút ngón chân gia chủ

Richard Michael Parkhurst, 29 tuổi, tin rằng mình được cử xuống trái đất với sứ mệnh "quyến rũ phụ nữ", đã bị tòa án California, Mỹ kết án vì tội đột nhập vào nhà một phụ nữ và... mút ngón chân của gia chủ.

Một người đàn ông tự xưng là "ẩn số", được "bề trên" cử xuống với trọng trách quyến rũ phụ nữ, đã bị buộc tội đột nhập vào nhà phụ nữ chỉ để... mút ngón chân gia chủ.

"Ẩn số đến từ thiên đàng" đó là Richard Michael Parkhust, 29 tuổi, vô gia cư, lang bạt tại California và bị tòa án bang này kết án trộm cắp với ba hành vi phạm pháp, một trong số đó là xâm nhập bất hợp pháp tư gia của người khác.

Điều đáng nói là tên trộm này không "thó" bất kỳ tài sản nào mà chỉ... mút ngón chân của gia chủ. Richard cũng bị kết tội quấy rối tình dục. 

Mỹ: Siêu trộm đột nhập vào nhà phụ nữ chỉ để mút ngón chân gia chủ - Ảnh 1.

Richard Michael Parkhust, 29 tuổi.

Ngày 15 tháng 10 năm 2017, Parkhurst đột nhập vào nhà một phụ nữ tại thị trấn Seal Beach, miền nam California. Theo tài liệu của tòa án, khi nhìn thấy người phụ nữ này dắt chó đi dạo, anh ta đã buông lời thả thính: "Chó đẹp ghê! Tôi cũng đang dắt chó này" (dù chẳng có con chó nào). 

Đến đây, người phụ nữ đã biết Parkhurst là kẻ bệnh hoạn. Và chỉ một ngày sau, kẻ bệnh hoạn đó đã đột nhập vào nhà cô. Khi đó, cô đang ngủ thiếp đi trên ghế, bỗng giật mình tỉnh dậy và thấy hắn đang... mút ngón chân mình.

Giám định DNA đã chứng minh hành vi biến thái của Parkhurst. Sau khi hắn bị bắt, nhiều người dân địa phương cũng tố cáo các hành vi bất thường của hắn như: Đứng bần thần xem hộp thư nhà người ta, lượn lờ trước mặt một người đàn ông và khen: "Ông anh có "gấu" xinh gớm".

Người đàn ông đó còn tố cáo rằng chính mắt ông ta đã nhìn thấy Parkhurst nhìn chằm chằm vào bạn gái ông và "tự xử".

Mỹ: Siêu trộm đột nhập vào nhà phụ nữ chỉ để mút ngón chân gia chủ - Ảnh 2.

Thị trấn Seal Beach, bang California, Mỹ, nơi người dân liên tục phải chứng kiến những hành vi biến thái của Parkhurst.

Luật sư của Parkhurst đã cố gắng hết sức để bào chữa rằng thân chủ của mình bị hoang tưởng, tuy nhiên, kẻ biến thái vẫn phải chịu những mức án thỏa đáng. 

Theo afamily.vn