Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 20/6/2015 08:24

Mỹ nhân khiêu vũ điêu luyện cùng sát thủ đại dương

Mỹ nhân khiêu vũ điêu luyện cùng sát thủ đại dương

Nhiếp ảnh gia Jeremy Ferris sẽ khiến bạn ngạc nhiên với loạt ảnh kết hợp ăn ý kỳ lạ giữa những người mẫu và các sát thủ đại dương.
Jeremy Ferris, một nhiếp ảnh gia bán thời gian 46 tuổi, người Australia với mong muốn tạo ra "một thứ gì đó khác biệt" đã đi khắp thế giới để chụp lại những tấm ảnh tuyệt vời về sự gặp gỡ, vui đùa của những sát thủ đại dươngkhét tiếng tàn nhẫn và những cô gái đẹp.
Mỹ nhân khiêu vũ điêu luyện cùng sát thủ đại dương - ảnh 2 Trong loạt ảnh của Jeremy, những cô gái đẹp này cũng là những người có kinh nghiệm lặn, khoác lên mình bộ trang phục lộng lẫy, tha thướt cùng vui đùa, giao tiếp rất phiêu cùng với cá mập, cá voi, lợn biển, cá đuối... Hình ảnh này được chụp tại Cancun, Mexico.
Mỹ nhân khiêu vũ điêu luyện cùng sát thủ đại dương - ảnh 3 Những người mẫu cũng rất can đảm, không hề tỏ ra sợ hãi khi phải đối diện và tạo dáng cùng những cư dân nguy hiểm nhất của biển xanh.
Mỹ nhân khiêu vũ điêu luyện cùng sát thủ đại dương - ảnh 4 Trong ảnh là mẫu nữ Tara với bộ váy lụa nhẹ nhàng như một thiên thần biển đang ban phước lành cho con cá voi lưng gù và đứa trẻ mới sinh của nó.

Mỹ nhân khiêu vũ điêu luyện cùng sát thủ đại dương - ảnh 5 

Nhiếp ảnh gia Jeremy Ferris cũng chia sẻ rằng những mẫu ảnh của anh rất dũng cảm và tài năng, họ không sử dụng mặt nạ hay chân chèo và thậm chí rất chủ động khi tạo dáng mặc dù họ phải đối mặt với những sinh vật cực kỳ nguy hiểm.

Mỹ nhân khiêu vũ điêu luyện cùng sát thủ đại dương - ảnh 6 Một số người mẫu táo bạo như Liz còn dám "quá giang" nhờ bám vào vây một con cá mập hổ, giúp Jerymy có được những bức ảnh tuyệt vời.
Mỹ nhân khiêu vũ điêu luyện cùng sát thủ đại dương - ảnh 7 Jeremy cũng mô tả những hình ảnh của mình như là tôn vinh vẻ đẹp của các sinh vật biển dưới lòng đại dương và vẻ đẹp mềm mại của người phụ nữ.
Mỹ nhân khiêu vũ điêu luyện cùng sát thủ đại dương - ảnh 8 Loạt ảnh đã gây được ấn tượng mạnh, có rất nhiều lời khen ngợi hình ảnh của Jeremy là một sáng tạo tuyệt vời và tuyệt đẹp. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những bình luận cho rằng đây là hành động vô trách nhiệm chứa đựng rủi ro quá lớn, có thể khiến những người mẫu gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Mỹ nhân khiêu vũ điêu luyện cùng sát thủ đại dương - ảnh 9 

Cô gái trẻ vùng vẫy với các sinh vật sinh sống ở chỗ tàu đắm.

Mỹ nhân khiêu vũ điêu luyện cùng sát thủ đại dương - ảnh 10 Người mẫu chụp ảnh cùng cá đuối khổng lồ.
Mỹ nhân khiêu vũ điêu luyện cùng sát thủ đại dương - ảnh 11 Những hình ảnh này không phải ai cũng can đảm thực hiện.
Mỹ nhân khiêu vũ điêu luyện cùng sát thủ đại dương - ảnh 12

Theo Tiền Phong