Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 12/5/2018 08:52

Mỹ: Nằm chơi trên ghế sofa, không ngờ bị chó bắn vào bụng

GD&TĐ - Một người đàn ông ở bang Iowa, Mỹ, không ngờ có ngày mình bị chú chó cưng cướp cò súng chỉ vì bất cẩn.

my: nam choi tren ghe sofa, khong ngo bi cho ban vao bung hinh anh 1

Mỹ: Nằm chơi trên ghế sofa, không ngờ bị chó bắn vào bụng. Ảnh minh họa.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), Richard Remme, 51 tuổi, nói chú chó pit bull của mình đầu tiên ngắt chế độ an toàn rồi bước chân lên, khiến khẩu súng kích nổ.

Trả lời với cảnh sát, Remme nói mình đang nằm chơi với chú chó tên Balew trên ghế sofa thì vụ tai nạn xảy ra.

“Tôi có cầm theo một khẩu súng loại Ruger 9mm. Tôi đã cẩn thận cài chốt an toàn”, Remme kể lại. “Tôi đang nằm trên ghế sofa khi đó và chơi với chú chó cưng”.

Chú chó cứ nhảy lên đùi Remme rồi lại nhảy xuống. Bằng một cách nào đó, chân của chú chó đã vô hiệu hóa chế độ an toàn rồi Balew giẫm chân lên khẩu súng, trong khi nòng súng hướng về phía chủ nhân.

my: nam choi tren ghe sofa, khong ngo bi cho ban vao bung hinh anh 2

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Remme ban đầu không hề cảm thấy đau, nhưng sau đó là cảm thấy nóng rát ở phần bụng. Người đàn ông 51 tuổi sau đó gọi cứu thương trong tình trạng chảy máu nhiều và được đưa khẩn cấp đến bệnh viện.

Cảnh sát trưởng Roger Porter nói Remme có giấy phép sử dụng súng. Ông cảnh báo những người có súng trong nhà rằng: “Đây không phải là đồ chơi và nó có thể gây ra tai nạn”.

Với Balew, chú chó vô tình bắn chủ nhân của mình, nhưng sẽ không gặp rắc rối với pháp luật.

“Balew rất thông minh”, Remme nói. “Ngay khi sự cố xảy ra, nó ngồi xuống bên cạnh tôi và khóc vì nghĩ rằng tôi gặp rắc rối là do nó. Đó là một chú chó ngoan. Nó rất sợ bóng tối và sợ nước”.

Theo Đăng Nguyễn
Dân Việt

Tin tiêu điểm