Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 1/11/2016 20:40

“Mưa” bê tông làm ô tô biến dạng, nhiều người may mắn thoát chết

Hình ảnh được ghi lại tại hiện trường xảy ra vụ cơn mưa bằng bê tông.Hình ảnh được ghi lại tại hiện trường xảy ra vụ cơn mưa bằng bê tông.

Đoạn CCTV ghi lại cảnh cả một cơn mưa bằng... bê tông bất ngờ rơi xuống đầu chiếc xe ôtô, khiến chiếc xe biến dạng trong nháy mắt.

Cơn mưa bằng bê tông này xảy ra vào hôm thứ Năm tuần trước tại thành phố Nam Ninh (Quảng Tây, Trung Quốc). Theo đó, một phần tường của tòa nhà tại thành phố Nam Ninh đã bất ngờ rơi xuống khiến 2 chiếc xe ôtô đỗ bên dưới móp méo, biến dạng, chiếc xe máy bị trầy xước.

Ngoài ra, 2 phụ nữ, 1 trẻ nhỏ và 1 phụ nữ mang thai được một phen hú vía khi suýt nữa bị đè bởi một khối bê tông lớn rơi từ tòa nhà. Theo đoạn CCTV, khi tấm bê tông bất ngờ rơi xuống 1 trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai đang đi lại trên đường, trong khi đó người phụ nữ khác đang ngồi đọc sách .

Khi tấm bê tông rơi xuống họ đang ở phía ngược lại hướng rơi nên đã thoát chết trong gang tấc.

Ngay khi tấm bê tông rơi thẳng xuống đầu xe, nhiều người đã vội vào tháo chạy để tránh bị thương. Theo CCTV ghi lại, tấm bê tông rơi xuống thuộc về tòa nhà dân cư đã cũ và xuống cấp trầm trọng tại Nam Ninh.

Theo Kim Thanh (Nguồn: Dailymail)
Gia Đình VN

Tin tiêu điểm