Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 21/5/2017 14:07

Michael Jackson là một nhà du hành thời gian

Người trong bức tranh cổ được cho là rất giống Michael Jackson.Người trong bức tranh cổ được cho là rất giống Michael Jackson.

Khuôn mặt giống nhau của Michael Jackson và người trong bức họa cũ lẫn bức tượng Ai Cập cổ đại đã dấy lên nghi vấn liệu ông hoàng nhạc Pop của chúng ta vẫn chưa chết?

Bất ngờ ra đi ở tuổi 48 khi mà tour diễn đang còn dang dở ở phía trước, ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson đã để lại cho người hâm mộ sự tiếc nuối và cả những giọt nước mắt tiếc thương. Một thời gian sau đó, nhiều người vẫn không thể tin nổi vào sự ra đi của thần tượng. Có người huyễn hoặc rằng, siêu sao triệu phú của chúng ta vẫn chưa chết mà anh chỉ đang giả chết vì lý do cá nhân mà thôi. Thậm chí, có người còn cho rằng, Michael Jackson vẫn còn sống và anh là một nhà du hành thời gian. Vì thế, anh đã xuất hiện trong một bức chân dung thời xưa, đồng thời góp mặt trong một bức tượng Ai Cập cổ đại.

Khi nhìn vào bức họa, ai cũng đều nhận ra sự trùng hợp về ngoại hình từ khuôn mặt, kiểu tóc cho tới chiếc mũ giữa người trong tranh và Michael Jackson. Trùng hợp hơn, từng nét mặt của bức tượng Ai Cập cũng giống Michael Jackson đến từng chi tiết, từ chiếc mũi nhọn hoắt cho tới đôi mắt dài và khuôn miệng.

Tuy nhiên, với những người theo chủ nghĩa hoài nghi thì đây chỉ là một sự trùng hợp vô tình của tạo hóa mà thôi. Từ xưa, người ta cũng đã có những nghiên cứu để chứng minh về ngoại hình giống nhau giữa người với người. Đó được gọi kẻ song trùng. Biết đâu, Michael Jackson cũng chỉ là kẻ song trùng của người trong bức họa xưa kia mà thôi.

Michael Jackson là một nhà du hành thời gian và 2 bức ảnh này bảo thế - Ảnh 2.

Sự trùng hợp khó tin giữa Michael Jackson và bức tượng Ai Cập cổ đại.

Theo Chi Mai
ttvn.vn/E,P