Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 10/12/2016 19:07

Mẹ liều mình chiến đấu với chó Bull hung dữ để cứu con

Khi con chó điên cuồng tấn công hai cậu con trai 22 và 4 tháng tuổi của mình, cô Jade (24 tuổi đến từ nước Anh) đã liều mình chặn con chó lại và cứu sống được một trong hai đứa bé.

Câu chuyện thương tâm xảy ra khi cô Jade Rogers, 24 tuổi người Anh đang ở nhà một mình với hai cậu con trai - Daniel 22 tháng và Archie 4 tháng tuổi. Lúc đó họ đang ở trong phòng khách, Jade bế Archie trên tay còn Daniel thì ngồi chơi trên sàn ngay gần đó.

Me lieu minh chien dau voi cho Bull hung du nhung chi cuu duoc 1 trong 2 con - Anh 1

Hai anh em Daniel (lớn) và Archie (nhỏ).

Bỗng nhiên, Bailey - con chó của gia đình tiến vào. Nó gần như ngay lập tức thay đổi thái độ, gầm lên và lao vào tấn công Daniel. Nó cắn vào đầu cậu bé và giằng lắc, Jade nhào tới, cố gỡ con chó ra khỏi con trai mình. Thấy thế con chó bèn đổi mục tiêu, nó vồ lấy Archie và tấn công em bé dã man.

Con chó lôi Archie khỏi tay Jade, cắn vào đầu và lôi em bé quanh phòng sau đó thả em bé xuống đất. Lúc đó Jade đã linh cảm được điều xấu nhất nhưng cô phải cứu lấy Daniel, cô lao vào bếp và gọi số điện thoại khẩn 999. Cô đặt Daniel lên kệ bếp, đúng lúc đó con chó lại xông vào và cố gắng lôi cậu bé đi.

Những âm thanh được ghi lại từ cuộc điện thoại cho thấy con chó rất điên cuồng còn Jade thì không ngừng la hét và cố gắng cứu con. Bằng tất cả tình yêu của người mẹ, cô đã giằng được con chó ra khỏi con trai mình, cô chặn nó trong một nhà kính nhỏ còn Daniel thì bò ra phòng khách.

Me lieu minh chien dau voi cho Bull hung du nhung chi cuu duoc 1 trong 2 con - Anh 2

Con chó tấn công hai cậu bé thuộc dòng Staffordshire Bull Terrier, tương tự như con chó này.

Được biết, mẹ con cô Jade mới chuyển đến sống với vợ chồng chị gái ở căn nhà này được khoảng một tuần. Bailey là con chó của họ, nó được nhận nuôi cách đây 4 năm từ một trại cứu hộ và trước đây nó chưa từng có dấu hiệu gì của một con chó hung dữ cả.

Khi xe cứu thương và cảnh sát tới, cửa đang khóa và họ phải vào nhà theo lối cửa sổ, bắt gặp Archie nằm bất động trên sàn và Daniel thì trên sofa với cái đầu bị thương nặng. Họ đưa hai em bé đi cấp cứu nhưng Archie đã chết trên đường đến bệnh viện. Về phần Daniel, em đang có dấu hiệu hồi phục tốt sau phẫu thuật.

Me lieu minh chien dau voi cho Bull hung du nhung chi cuu duoc 1 trong 2 con - Anh 3

Me lieu minh chien dau voi cho Bull hung du nhung chi cuu duoc 1 trong 2 con - Anh 4

Một người phụ nữ đặt hoa và đồ chơi bên ngoài căn nhà, cầu nguyện cho cậu bé Archie xấu số.

Theo Trí thức trẻ
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm