Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 21/1/2017 22:07

Mẹ dán con vào tường rồi livestream trên Facebook

Một bà mẹ tuổi teen đến từ nước Mỹ đã bị bắt khi dùng băng dính dán con lên tường, sau đó quay lại và tung lên mạng.

Ngày 19/1, Shayla Rudolph, 18 tuổi, ở Reynoldsburg, bang Ohio, Mỹ, đã bị bắt vì cáo buộc hành hạ và ngược đãi trẻ em sau khi livestream cách dạy con của mình lên mạng xã hội.

Đoạn clip Shayla tung lên mạng cho thấy, cô dán cậu con trai 2 tuổi chỉ mặc đúng một chiếc tã lên tường nhà bằng băng dính, thậm chí, không chỉ dán chân tay, cô còn dán cả miệng của bé.

Me dan con vao tuong roi livestream tren Facebook - Anh 1

Cậu bé bị mẹ hành hạ.

Màn hành hạ dã man này kéo dài 15 phút với những lời chửi rủa và cô này còn đe dọa người xem không được báo cho cơ quan phúc lợi trẻ em biết.

Trong đoạn clip, Shayla còn thản nhiên tuyên bố và lên tiếng dạy bảo các bà mẹ khác: "Nếu bạn dọn nhà mà những đứa trẻ không ngừng chạy xung quanh và khóc lóc, hãy dán chúng vào tường. Nếu bạn muốn nấu ăn mà không bị con làm phiền, hãy dán chúng vào tường".

Sau đó, cô lại tiếp tục quay ra quát tháo cậu con trai tội nghiệp đang gào khóc: "Con phải biết là con đang có một người mẹ tốt nhất trong thế giới rộng lớn này đấy. Đừng khiến mẹ phải dán thêm băng dính vào mồm con nữa. Bây giờ thì ở yên đây, con có thể xem TV từ đây".

Me dan con vao tuong roi livestream tren Facebook - Anh 2

Chân dung người mẹ đang gây phẫn nộ ở Mỹ.

Ít lâu sau khi clip được đăng tải, Shayla đã bị cảnh sát bắt khẩn cấp vì tội hành hạ trẻ em và cậu con trai của cô hiện đang được chăm sóc tại cơ quan phúc lợi hạt Franklin.

Trước kia, vào đúng ngày đầu tiên của năm mới 2017, cô cũng từng tung lên mạng một clip hành hạ con tương tự. Sau đó, vào ngày 5/1, cơ quan phúc lợi hạt Franklin đã đến nhà khám xét tuy nhiên, cô ta đã phủ nhận mọi cáo buộc và nói rằng đó chỉ là một trò đùa.

Me dan con vao tuong roi livestream tren Facebook - Anh 3

Người mẹ đã bị bắt giữ.

Theo Phụ Nữ News/Trí thức trẻ

Tin tiêu điểm