Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 27/2/2016 00:38

'Mây mưa' trên ô tô, bạn trai tử vong ngay tại chỗ

Chỉ vì muốn thử cảm giác "yêu" trên xe ô tô, một cặp tình nhân đã gặp phải kết cục bi thảm khi chàng trai mất lái và đâm vào một chiếc xe tải.
Vụ tai nạn xảy ra tại Ấn Độ vào ngày 23 vừa qua khiến chàng trai tử vong ngay tại chỗ còn bạn gái đang được điều trị tại bệnh viện với các vết thương nghiêm trọng ở trên đầu và bị gãy một chân.

Chàng trai (31 tuổi) đã đi từ thành phố Puranpur tới huyện Pilibhit để đón cô bạn gái 24 tuổi. Sau đó, họ cùng nhau trở về Puranpur ngay trong đêm. Chiếc xe của cặp đôi này đã bị mất kiểm soát và đâm vào một chiếc xe tải mini đi ngược chiều.

Cảnh sát cho rằng trời lúc đó rất tối và có thể là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn. Cả chàng trai và cô bạn gái đều trong tình trạng khỏa thân phần dưới khi được đưa ra khỏi chiếc xe bị biến dạng.

Chàng trai đã tử vong ngay sau đó trong tình trạng khỏa thân dưới. Ảnh minh họa
Làm "chuyện ấy" khi xe đang chạy, chàng trai tử vong ngay tại chỗ và bạn gái bị thương nặng . Ảnh minh họa
Một cảnh sát nói rằng vụ tai nạn xảy ra ở gần cầu Kathna và người dân ở gần đấy đã vội vàng chạy ra hiện trường khi nghe thấy tiếng xe đâm vào nhau. Họ đã cố gắng giải cứu cho cặp đôi xấu số, tuy nhiên chàng trai đã chết ngay sau đó. Hiện tài xế xe tải mini đang bị cáo buộc vì tội lái xe ẩu gây ra tai nạn.

Nhưng có thể cặp đôi này đang mải mê làm "chuyện ấy" khi xe đang chạy và không để ý thấy chiếc xe tải đi ngược chiều đang tới gần nên không thể tránh kịp.

Chàng trai tử vong ngay tại chỗ do chấn thương nặng, cô bạn gái bị thương nặng ở ầu và gãy một chân nhưng đã qua cơn nguy kịch.

Theo VTC News