Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 10/7/2019 17:26

Máy bay mất động cơ, hàng trăm hành khách hoảng loạn

Hành khách đã cầu nguyện và nhắn tin cho người thân sau khi một chuyến bay của hãng Delta Airlines đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống Bắc Carolina, Mỹ.

“Sau khi nghe thấy tiếng nổ, chúng tôi thấy khói tràn vào khoang khách, chúng tôi thực sự sợ hãi”, hành khách Avery Porch nói với hãng tin WMAR. 

Gần 150 hành khách trên chuyến Delta 1425 đã khởi hành từ thành phố Atlanta đi Baltimore hôm 8/7, khi một động cơ của máy bay gặp trục trặc, hãng hàng không cho biết.

Các hành khách cho biết, khi máy bay cất cánh được chừng một giờ đồng hồ, thì cơ trưởng thông báo có kế hoạch cho máy bay hạ cánh khẩn cấp.

“Tôi rút điện thoại ra. Tôi biết là không có sóng, nhưng vẫn nhắn tin cho mẹ tôi… con yêu mẹ”, anh Tyler Kreuger, bạn trai của cô Porch nói với hãng WMAR.

Chiếc máy bay sau đó đã hạ cánh an toàn vào khoảng 2h20 chiều tại sân bay quốc tế Raleigh-Durham, một đại diện của Cục Quản lý Hàng không Liên bang Mỹ cho biết.

Hành khách đã lên chuyến bay khác để tới Baltimore. Delta cho biết, động cơ máy bay đã được thay thế và nó dự kiến quay lại hoạt động bình thường vào sáng 10/7.

Đội bảo trì của hãng tại Atlanta sẽ kiểm tra và đánh giá mức độ của bộ phận đã bị hư hại.

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm