Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 25/7/2018 08:15

Mẫu nữ độn mông, ăn điên cuồng để có vòng 3 to nhất thế giới

GD&TĐ - Trong khi nhiều người ăn kiêng giữ dáng thì một người mẫu nữ ở Thụy Điển lại ăn ngấu nghiến đủ loại pizza, mỳ ý và độn mông để đạt được ước mơ có vòng 3 to nhất thế giới.
Natasha chỉ 20 tuổi khi thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên
Natasha chỉ 20 tuổi khi thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên

Mặc dù đã sở hữu vòng 3 lên tới gần 180cm, Natasha Crown vẫn tiếp tục ăn pizza, mỳ ý và 6kg kem nutella mỗi tháng.

Bác sĩ nói rằng cô phải tăng thêm ít nhất 25kg nữa thì mới đủ chất béo để làm vòng 3 to ra.

"Càng tăng cân thì vòng 3 càng to và tốt hơn. Tôi sẽ làm mọi thứ để có được vòng 3 to nhất thế giới", cô nói.

Natasha cao 1,55m và nặng hơn 133kg. Hiện cô đang sống ở Gothenburg bằng cách bán ảnh và video về vòng 3 khủng của mình cho những người có sở thích vòng 3. Natasha kể cô bắt đầu phẫu thuật năm 20 tuổi và giờ thì cô đã bị nghiện phẫu thuật.

Vòng 3 của cô đã lên tới gần 180cm

Vòng 3 của cô đã lên tới gần 180cm

"Có lẽ tôi bị mặc cảm ngoại hình hay gì đó. Tôi không thấy mông mình quá to. Tôi muốn to hơn nữa. Khi tôi hãy còn ở tuổi vị thành niên và cơ thể vẫn đang thay đổi, tôi thực sự thích cơ thể mình vì vòng 1 và vòng 3 cứ càng lúc càng to hơn", cô kể.

Từ đó cô đã thực hiện ba cuộc phẫu thuật độn mông và ngực kèm theo nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khác. Mỡ từ nơi khác trong cơ thể được hút ra rồi cấy lại vào mông.

"Tôi thích cảm giác có vòng 3 to. Khi đi lại tôi có thể cảm nhận được rung chuyển đằng sau và thấy hưng phấn. Vòng 3 to làm tôi thấy bản thân quyến rũ hơn, mạnh mẽ hơn", cô nói.

Theo Ngô Vân
Dân trí