Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 21/1/2017 20:35

Ma-nơ-canh xinh đẹp như người thật tới nỗi trộm phải khiếp sợ

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp giống người thật, nàng ma-nơ-canh Shela không chỉ đốn tim cư dân mạng mà còn khiến lũ trộm cắp phải khiếp sợ.

Ma-nơ-canh vốn chỉ là người mẫu bằng nhựa, được các cửa hàng trưng dụng để thu hút khách hàng. Thế nhưng, với anh Derrick Thompson, 42 tuổi, cô ma-nơ-canh Shela còn giúp anh đuổi trộm.

Ma-nơ-canh xinh đẹp như người thật tới nỗi trộm phải khiếp sợ - Ảnh 1.
 

Shela có ngoại hình rất giống con người.

Được biết, Derrick sở hữu một cửa hàng nhỏ, chuyên bán đồ nghệ thuật. Tuy nhiên, do tình trạng trộm cắp xảy ra quá nhiều, anh chàng 42 tuổi liền đặt mua ngay 1 con ma-nơ-canh, đặt trên ghế sofa để răn đe lũ người xấu. Chỉ với 1 thao tác mua hàng đơn giản trên trang eBay, Derrick đã mua được Shela, nàng mẫu có ngoại hình xinh đẹp.

Chính bản thân Derrick cũng không nghĩ rằng phương pháp này lại hiệu quả tới vậy. Vì có vẻ ngoài rất giống người thật, Shela đã khiến nhiều tên phải cảnh giác và từ bỏ luôn ý định trộm cắp tài sản. Tất nhiên, cách này chỉ áp dụng với những tên nhát gan mà thôi.

Dù chỉ là ma-nơ-canh nhưng Shela lại nổi tiếng. Hiện tài khoản Facebook của nó đã có 1.500 bạn cùng 250 người theo dõi. Đặc biệt, Shela còn nhận được nhiều lá thư tình cảm từ các fan sống tại Mỹ, Anh, châu Á và vùng Trung Đông.

Ma-nơ-canh xinh đẹp như người thật tới nỗi trộm phải khiếp sợ - Ảnh 2.
 Sự xuất hiện của nó khiến nhiều tên trộm phải dè chừng. 

Ma-nơ-canh xinh đẹp như người thật tới nỗi trộm phải khiếp sợ - Ảnh 3.
 Shela là niềm tự hào của ông chủ Derrick.

Theo Ngọc Nguyễn
ttvn.vn

Tin tiêu điểm