Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 1/10/2019 18:56

Mang nhẫn ra cầu hôn suốt 6 tuần mà người yêu không hề hay biết

Danielle vô cùng bất ngờ khi được cầu hônDanielle vô cùng bất ngờ khi được cầu hôn

GD&TĐ - Một người đàn ông đến từ Ontario (Canada) đã dành suốt 6 tuần bí mật “cầu hôn” bạn gái, bằng cách giấu chiếc nhẫn kim cương ở những nơi quen thuộc trong nhà, mà người yêu không hề nhận ra.

Colton Vaters (23 tuổi) đã mua một chiếc nhẫn đính hôn cách đây 5 tháng và hào hứng lên kế hoạch về việc cầu hôn bạn gái Danielle Campbell (25 tuổi).

“Tôi muốn ghi lại mọi khoảnh khắc nên tôi đã tham khảo ý kiến từ một vài thành viên trong gia đình”, Colton chia sẻ.

Cầu hôn trong siêu thị... 

Nam thanh niên chia sẻ, anh đã đã xem xét nhiều ý tưởng trên mạng về việc cầu hôn. “Tôi đã thấy một người cầu hôn trong một buổi chụp ảnh để nắm bắt phản ứng của cô ấy”.

Và cả khi ở nhà 

Ngoài ra, ý tưởng cầu hôn bí mật này của Colton cũng được truyền cảm hứng từ Edi Okoro - người đàn ông đã dành suốt một tháng bí mật cầu hôn bạn gái Cally Read mà cô không hề biết.

Colton và Danielle 

"Điều này với tôi nghe có vẻ rất thú vị. Tôi bắt đầu mang theo chiếc nhẫn ở mọi nơi tôi đến và chụp càng nhiều ảnh càng tốt mà cô ấy không nhận ra. Tôi cũng để chiếc nhẫn ở nhiều điểm khác nhau trong nhà vào những khoảng thời gian khác nhau”, Colton tiết lộ.

Chiếc nhẫn trên lưng mà Danielle không hề biết 

Chàng trai 23 tuổi đã đặt chiếc nhẫn lên túi xách và cả trên lưng Danielle khi cô đang ngủ, thậm chí là cả trong bộ sưu tập trang sức và trong xe của cô.

Kế hoạch được Colton tham khảo trên mạng 

“Tôi đã rất lo rằng, cô ấy sẽ nhận thấy sự xuất hiện của chiếc nhẫn. Thật may mắn, tất cả đã đi đúng theo kế hoạch. Tôi cho rằng, hành động này sẽ rất thú vị đối với những ai có kế hoạch cầu hôn trong tương lai. Đó là một cách tuyệt vời để làm cho lời cầu hôn trở nên thú vị hơn”, Colton cho biết.

Chiếc nhẫn được treo vào...túi xách của Danielle 

Những hình ảnh về việc “cầu hôn” bí mật được Colton ghi lại cho tới tận ngày anh quỳ gối và chính thức cầu hôn Danielle. Mặc dù rất ngạc nhiên, nhưng Danielle cho biết, cô đã “sốc” khi được chồng sắp cưới cho xem những hình ảnh về quá trình “cầu hôn” bí mật.

Danielle nhận nhẫn trong khi ngủ?!?

Vân Huyền
Theo Daily Mail

Tin tiêu điểm