Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 22/4/2019 16:04

Mải ngắm cây cảnh trong siêu thị, người phụ nữ bị nhốt suốt hàng giờ

GD&TĐ - Một người phụ nữ đến từ Texas (Mỹ) đã bị nhốt bên trong cửa hàng bán cây cảnh của siêu thị Walmart suốt gần 1 giờ đồng hồ, sau khi mọi khu vực đều đã đóng cửa.

Sarah Luke cho biết đã tới siêu thị Walmart ở Galveston (Texas, Mỹ) để mua một số loại thuốc trị viêm thanh quản. Theo Sarah, cô đã tranh thủ thời gian để dạo quanh khắp Walmart, đặc biệt là khu vực bán cây cảnh .

 Sarah Luke đã bị nhốt trong cửa hàng gần 1 tiếng.

Cô cho rằng, do bản thân mặc một chiếc áo len màu xanh lá cây “có thể giống màu lá”, các nhân viên đã không nhìn thấy Sarah và nhốt cô lại trong siêu thị.

Dù đã cố gắng đập cửa, Sarah Luke đã không thể gọi những người bên ngoài bởi chứng viêm thanh quản. Bởi vậy, cô đã phải liên lạc với mẹ để gọi cho quầy lễ tân cửa hàng. Đồng thời, Sarah báo Sở cảnh sát Galveston.

Walmart đã tặng quà bồi thường cho Sarah.

Phát biểu với truyền thông, Sarah cho biết: "15 phút sau khi cảnh sát đến, người trợ lý quản lý cũng tới và mở khóa cửa".

"Người trợ lý quản lý đảm bảo với tôi rằng họ không cố ý nhốt tôi”, cô nói thêm

Được biết, cảnh sát đã trao đổi với người trợ lý quản lý về việc quan sát kỹ lưỡng trước khi khóa cửa. Ngoài ra, siêu thị Walmart đã tặng Sarah một thẻ quà tặng và một chậu cây cảnh như một hình thức bồi thường.

Vân Huyền
Theo Upi