Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 11/3/2019 16:43

Mải mê chụp ảnh, người phụ nữ suýt mất mạng vì bị báo đốm ở vườn thú tấn công

GD&TĐ - Một phụ nữ 30 tuổi ở Arizona, Mỹ đã bị báo đốm tấn công khi trèo qua rào chắn để chụp ảnh tại vườn thú Wildlife World Zoo gần Phoenix.

Một đoạn clip được tung lên mạng xã hội đã cho thấy người phụ nữ đang quằn quại trong đau đớn do vết thương ở cánh tay, sau khi bị báo đốm tấn công do trèo qua rào chắn để chụp ảnh..

Nhân chứng vụ tai nạn, anh AdamWilkerson cho biết đã nghe thấy tiếng kêu cứu và nhìn thấy con báo đốm giơ móng vuốt qua rào chắn tấn công người phụ nữ. Ngay khi chứng kiến điều đó, mẹ anh Wilkerson đã đánh lạc hướng con báo đốm bằng cách ném chai nước vào trong chuồng, cònWilkerson thì kéo người phụ nữ ra ngoài.

Nhà chức trách đang điều tra vụ tấn công 

Người phụ nữ bị báo đốm tấn công đã được đưa đến bệnh viện điều trị, sau đó quay trở lại sở thú để xin lỗi vì hành động của mình.

Vườn thú WildlifeWirld Zoo đã lên tiếng cho rằng, con báo đốm không bao giờ rời khỏi chuồng của nó và cho biết, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Trước những lo ngại con báo đốm có thể sẽ chịu hình phạt sau khi tấn công du khách, đại diện vườn thú, bà Kristy Morcom cho biết: “Chúng tôi có thể hứa với bạn rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra với con báo đốm”.

Vân Huyền
Theo The Guardian

Tin tiêu điểm