Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 22/7/2018 17:32

Mải chụp ảnh tự sướng, bé gái ngã treo mình trên cáp điện 3000 volt

GD&TĐ - Bé gái 13 tuổi treo mình lơ lửng trên sợi cáp cách đường ray xe lửa 3,9m và mắc kẹt trên đó. Mãi đến khi một người lái tàu phát hiện và cắt nguồn điện thì cô bé mới được giải thoát.
Vụ việc xảy ra tại một vùng nông thôn thuộc trung tâm nước Nga
Vụ việc xảy ra tại một vùng nông thôn thuộc trung tâm nước Nga

Dù đã vấp phải một cú ngã để đời nhưng kỳ diệu là cô bé vẫn may mắn sống sót, chỉ bị bỏng độ 2, 3 ở cả cánh tay, vai, cổ tay và chân trái.

Sau vụ tai nạn, bé gái không rõ tên đã lập tức được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Bé gái bất tỉnh và không còn ký ức về vụ việc sau khi tỉnh dậy trong viện
Bé gái bất tỉnh và không còn ký ức về vụ việc sau khi tỉnh dậy trong viện

Yulia Makova, nhân viên của văn phòng công tố viên Ulyanovsk cho biết cô bé đang trên đường về nhà sau khi đi bơi lội ở suối cùng các bạn.

“Bé gái quyết định chụp ảnh selfie và dừng lại trên cầu khi họ băng qua đó. Bạn nữ đi cùng đang nói chuyện điện thoại thì nghe thấy tiếng hét và khi quay lại thì đã thấy bạn mình bị treo trên dây cáp. Cuối cùng sau khoảng 1 giờ đồng hồ, cô bé cũng được kéo đến nơi an toàn. Cô thậm chí còn không biết chuyện gì đã xảy ra”, Yulia Makova tiết lộ.

Người lái tàu cũng vô cùng hốt hoảng khi bắt gặp cô bé 13 tuổi treo lủng lẳng trên dây cáp điện. Anh đã thông báo trên radio cho mọi người cùng biết. Ngay lập tức, người dân xung quanh nhận thức được tình hình nguy hiểm và trải một tấm thảm bên dưới phòng trường hợp bé gái rơi xuống đất.

“Tôi không thể tin vào mắt mình khi nhận ra đây hẳn là một con người. Cơ thể cô bé đang quằn quại nhưng lại không ý thức được chuyện gì đã xảy ra và liên tục kêu cứu. Tôi sợ bé sẽ chết nếu rơi từ dây cáp xuống đường ray bên dưới”, người lái tàu chia sẻ.

Theo Trà Xanh
Dantri.vn