Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 3/8/2018 10:00

Ly kỳ vụ trộm cá mập trong khu thủy sinh

GD&TĐ - Băng trộm gồm 3 tên 2 nam 1 nữ đã tìm cách đưa được cá mập sừng sám dài 60-90 cm ra khỏi bể ngay trước sự có mặt của nhân viên an ninh mà không bị phát hiện, quấn nó vào một chiếc khăn như em bé rồi đặt vào xe nôi đẩy ra ngoài.

Vụ việc diễn ra ở công viên thủy cung San Antonio, Texas. Hành vi của ba kẻ này đã bị máy quay an ninh ghi hình lại tại thời điểm con cá mập được đưa ra xe tải để chở đi.

Cá mập được giấu trong xe đẩy trẻ em
Cá mập được giấu trong xe đẩy trẻ em

“Khi nhận được cuộc gọi đầu tiên, chúng tôi nghĩ đó là một trò lừa bịp bởi Tuần lễ Cá mập diễn ra vào tuần trước. Nhưng hóa ra đúng là có kẻ đã vào khu thủy sinh ở Thung lũng Leon và lấy trộm một con cá mập sừng xám.

Kẻ đầu sỏ có rất nhiều động vật biển khác nhau trong nhà. Anh ta biết những gì mình đang làm, cách giữ cho con vật còn sống, tiếp tục phát triển và gây sốc cho chúng ta”, cảnh sát trưởng của vùng là Joseph Salvaggio chia sẻ với báo KSAT12. Ông nói thêm rằng ít nhất một kẻ trộm đã được trang bị kiến thức về động vật biển vì họ đã chuẩn bị rất tốt.

May mắn thay, cá mập sừng Helen đã trở lại nơi ở an toàn
May mắn thay, cá mập sừng Helen đã trở lại nơi ở an toàn

Cá mập sừng là loài ăn thịt và nguồn thực phẩm chính của chúng là động vật giáp xác. Chính vì vậy rất lý tưởng khi nuôi loài động vật biển này trong bể cá thủy sinh.

Chiếc xe tải những kẻ trộm dùng đã bị ghi hình lại
Chiếc xe tải những kẻ trộm dùng đã bị ghi hình lại

Theo Trà Xanh
Dân trí