Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 2/8/2018 09:01

Liều lĩnh làm theo video hướng dẫn tự sinh con trên mạng, bà mẹ trẻ qua đời

GD&TĐ - Người phụ nữ 28 tuổi tên Krithiga đã quyết định sinh con với chồng tại nhà ở ngôi làng Rathnagiriswarar thuộc miền Nam Ấn Độ. Mặc dù đã sinh ra một em bé khỏe mạnh nặng hơn 3,2 kg nhưng cuối cùng cô đã không thể sống sót.
Cặp vợ chồng quyết định tự sinh tại nhà mà không hề trang bị gì
Cặp vợ chồng quyết định tự sinh tại nhà mà không hề trang bị gì

Cảnh sát cho biết Krithiga đã gặp phải biến chứng trong quá trình sinh nở và chết vì mất máu quá nhiều. Chồng của cô cũng có mặt bên vợ trong lúc sinh và hiện đang bị điều tra do có liên quan đến cái chết của Krithiga.

Theo đó, người chồng vốn làm việc trong nhà máy sản xuất quần áo, không hề có kinh nghiệm y tế. Video cặp đôi cùng thực hiện theo là “Cách để giúp bà bầu”. Tuy nhiên, dường như video không hề đề cập đến trường hợp nhau thai không xuất hiện trong quá trình sinh nở. Cuối cùng, Krithiga đã chết vì mất máu.

Trước đây, người vợ đã trải qua một lần sinh nở
Trước đây, người vợ đã trải qua một lần sinh nở

Cặp đôi này đã có với nhau một cô con gái 3 tuổi và do không gặp phải vấn đề bất thường gì trong lần sinh đó nên hai vợ chồng đều cảm thấy khá tự tin, cho rằng mình có thể tự giải quyết lần sinh thứ hai.

“Các cơn co thắt bắt đầu vào lúc 2 giờ chiều nhưng cô ấy chỉ được đưa vào bệnh viện sau khi đứa trẻ được sinh ra. Người chồng sẽ bị điều tra vì liên quan tới cái chết của vợ”, phát ngôn viên của sở cảnh sát xác nhận.

Theo Trà Xanh
Dân trí

Tin tiêu điểm