Thế giới
Chuyện lạ

Lại là Nhật: Lật giở cả thế giới qua loạt sách mô hình bé bằng móng tay, giá khởi điểm 370.000 đồng/bộ

20:19 05/12/2019
Lật giở cả thế giới qua loạt sách mô hình bé bằng móng tay. Lật giở cả thế giới qua loạt sách mô hình bé bằng móng tay.

Nếu ngoài kia, nhiều người đang cố gắng tạo ra những kỳ quan khổng lồ - không ít kẻ lại chọn cách ngồi ở nhà để làm mấy thứ... càng bé càng tốt. Đồ chơi rồi mô hình thu nhỏ bạn xem mãi rồi đúng không? Nhưng cái này thì chưa chắc đâu: Chào mừng đến thế giới thu nhỏ qua những cuốn sách mô hình, chỉ bé như móng tay cái. 

Lại là Nhật: Lật giở cả thế giới qua loạt sách mô hình bé bằng móng tay, giá khởi điểm 370.000 đồng/bộ - Ảnh 3.
 Tuyệt đúng không? Người đứng sau những tác phẩm này là Zhihui, nghệ nhân đến từ Nhật Bản, cũng là chủ nhân của Instagram @miniature_POP_UP_book với 17.300 người theo dõi.

"Sống đơn giản, tận hưởng niềm vui" là slogan của @miniature_POP_UP_book. Câu nói này ăn khớp với những gì Zhihui đang thực hiện. Với sự khéo léo và nhẫn nại, cuốn sách mô hình nhỏ bé mở ra cả thế giới mới lạ, xây dựng chủ yếu nhờ nghệ thuật gấp giấy origami Nhật Bản. Rõ ràng, làm chơi thì phí quá, Zhihui đã thương mại hóa sản phẩm của mình trên Etsy với giá từ 16 - 30 USD/bộ (370.000 - 700.000 đồng).

Lại là Nhật: Lật giở cả thế giới qua loạt sách mô hình bé bằng móng tay, giá khởi điểm 370.000 đồng/bộ - Ảnh 4.
 
Lại là Nhật: Lật giở cả thế giới qua loạt sách mô hình bé bằng móng tay, giá khởi điểm 370.000 đồng/bộ - Ảnh 5.
 
Lại là Nhật: Lật giở cả thế giới qua loạt sách mô hình bé bằng móng tay, giá khởi điểm 370.000 đồng/bộ - Ảnh 6.
 
Lại là Nhật: Lật giở cả thế giới qua loạt sách mô hình bé bằng móng tay, giá khởi điểm 370.000 đồng/bộ - Ảnh 7.Đây là món quà thú vị khiến bất cứ ai cũng phải tan chảy. Có vẻ đắt nhưng với tâm huyết mà tác giả dành cho mỗi tác phẩm, điều đó hoàn toàn xứng đáng. Xem thêm hình ảnh về những cuốn sách mô hình thú vị tại đây.

Theo HELINO

Bình luận của bạn đọc