Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 5/4/2017 21:07

Lại gần chuồng thú, bị tinh tinh ném phân vào mặt

Độc giả chia làm hai luồng quan điểm trái ngược nhau khi có người thương cảm với người dính phân, có người đồng tình với trò đùa của con khỉ tinh nghịch.    

Đoạn clip được quay ở vườn thú John Ball tại thành phố Grand Rapids, bang Michigan, Mỹ với cảnh con tinh tinh nhảy nhót tại chỗ. Nó trong tình trạng kích động vì trước mặt là rất đông du khách hiếu kỳ đang chỉ trỏ.

Bất ngờ, con tinh tinh cầm cục phân dưới đất và ném vào đám đông có mặt. Một bà cụ không may trở thành nạn nhân của trò đùa nghịch này. Cục phân dính trên mũi bà và những người xung quanh không ngừng la hét. Một số người cười lớn. Người phụ nữ không biết làm gì vì mọi chuyện xảy ra quá nhanh.

lai gan chuong thu, bi tinh tinh nem phan vao mat hinh anh 1

Cụ bà bị tinh tinh ném phân trúng mũi.

Tác giả clip là Jacob Mitchell đã đăng nó lên Youtube với tựa đề “Cụ bà dính chưởng”. Video được xem hơn 100.000 lần và tiếp tục được chia sẻ dù mới đăng tải ít ngày. Độc giả chia làm hai luồng quan điểm trái ngược nhau. Một phần tỏ ý thương cảm bà cụ, số còn lại cảm thông với con tinh tinh.

Độc giả Chris Hansen viết: “Tôi thấy thật tội nghiệp cho bà ấy”. Một người khác viết: “Nếu tôi bị giam trong vườn thú và làm trò tiêu khiển cho người khác, tôi cũng làm như con tinh tinh kia”.

Vườn thú John Ball nuôi một số con tinh tinh và hầu hết sinh ra trong điều kiện nuôi nhốt. Chỉ có vài con là sinh ra ở châu Phi và được mang tới Mỹ.

Theo Danviet.vn

Tin tiêu điểm