Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 16/8/2017 12:02

Kỳ lạ tảng đá “nuốt chửng” người chỉ trong chớp mắt

Kỳ lạ tảng đá “nuốt chửng” người chỉ trong chớp mắt

Bí mật gì ẩn sau tảng đá này khiến nó có thể "nuốt chửng" 1 người chỉ trong vài giây?

Dù trông có vẻ rất nguy hiểm, cảm giác như sẽ "một đi không trở lại" nhưng ai cũng muốn được một lần trải nghiệm và tận mắt nhìn thấy "tảng đá thần kỳ" này.

Nếu có dịp đến thăm vùng đất Trindade ở đất nước Brazil xinh đẹp, bạn có thể sẽ được nghe nói đến cái tên Pedra Que Engole (hay còn gọi là "Tảng đá nuốt chửng").

Kỳ lạ tảng đá nuốt chửng người chỉ trong chớp mắt - Ảnh 1.
 

Chỉ trong nháy mắt người đàn ông đã bị dòng nước cuốn vào bên trong.

Sở dĩ, người ta đặt cho nó cái tên như vậy vì tảng đá này nằm cạnh một thác nước nhỏ. Chỉ cần đưa người vào khe nhỏ dưới tảng đá này, lập tức dòng nước sẽ cuốn bạn xuống dưới, không để lại dấu vết nào và chỉ trong nháy mắt bạn sẽ biến mất như thể có phép lạ nào đó.

Kỳ lạ tảng đá nuốt chửng người chỉ trong chớp mắt - Ảnh 2.
 

Liệu bạn có dám bước xuống thể trải nghiệm cảm giác bị nuốt chửng như thế này?

Vậy thì tất cả những người chui vào đó sẽ biến mất? Tất nhiên là không, phía bên dưới là một hang động nhỏ ngập nước, bạn chỉ cần nín thở và bơi ra ở đầu bên kia. Trông có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng dám đưa cơ thể mình để cho tảng đá này "nuốt chửng" bởi bên dưới tảng đá rất nhiều nước và tối, nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ bị choáng ngợp.

Kỳ lạ tảng đá nuốt chửng người chỉ trong chớp mắt - Ảnh 3.
Rất nhiều người đến đây để được trải nghiệm cảm giác này.

Nhờ có "tảng đá thần kỳ" này mà nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm để tận mắt nhìn thấy và trải nghiệm.

Kỳ lạ tảng đá nuốt chửng người chỉ trong chớp mắt - Ảnh 4.
Bên dưới là hang động nhỏ đầy nước và rất tối.

Một khách du lịch cho biết: "Thật tuyệt vời! Nó thực sự chỉ nuốt bạn trong chốc lát và sau đó bạn sẽ được bơi bên dưới tảng đá lớn này và thoát ra ngoài. Tôi đã được trải nghiệm tới 2 lần".

Người khác lại nói: "Chắc chắn là một trải nghiệm đáng giá! Hòn đá khổng lồ dường như "nuốt chửng" bạn đúng như tên gọi của nó. Và đưa bạn đến một bể bơi nhỏ bên dưới. Sẽ có một chút đáng sợ lúc đầu nhưng rất thú vị. Tôi đảm bảo đó".

Theo Cloud
ttvn.vn

Tin tiêu điểm