Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 6/1/2015 13:00

Kỳ lạ người đàn ông có 2 dương vật

Một người đàn ông giấu tên ở Mỹ đã viết hồi ký về những khó khăn mà mình trải qua khi mắc phải chứng bệnh hiếm gặp này.

Người đàn ông giấu tên này mắc phải chứng bệnh với tỷ lệ cực hiếm, có tên là diphallia chỉ khoảng 100 trường hợp được báo cáo kể từ khi bệnh được phát hiện năm 1609, theo Medical Daily

Hội chứng này ảnh hưởng đến một trong số nửa triệu bé trai tại Mỹ hàng năm, nhưng phần lớn những trường hợp bị bệnh đều được can thiệp cắt bỏ một dương vật khi còn nhỏ.

Những người mắc tình trạng này cả hai dương vật đều có thể hoạt động độc lập. Những người đàn ông mắc chứng diphallia cũng có nguy cơ cao phát triển bệnh nứt đốt sống, căn bệnh này không phải do gen gây ra cũng như không có tính di truyền.
Khi tâm sự về đời sống tình dục của mình, người đàn ông giấu tên này tiết lộ chi tiết của một vài cuộc tình chóng vánh của mình. Anh cho biết, trong các “cuộc yêu”, một số cô gái thường tỏ ra rất hào hứng với bộ phận sinh dục đặc biệt của anh nhưng cũng có một vài người la hét và bỏ chạy vì hoảng sợ. Thậm chí, có người còn cho rằng “nó” là đồ giả.
Ông này cũng từng cho biết ông từng nghĩ đến chuyện cắt bớt một "cậu nhỏ" khi còn ở tuổi thanh thiếu niên, nhưng giờ thì không.
Mặc dù sở hữu dương vật kép, nhưng ông chỉ có một cặp tinh hoàn như người bình thường. Điều đặc biệt là, ông vẫn có thể xuất tinh và tiểu tiện cùng lúc. Điều bất tiện duy nhất khi có thêm một "cậu nhỏ" nữa so với người thường là, cứ vài ngày tuyến tiền liệt của ông lại chứa đầy tinh dịch và cần được "xả thải".

Theo kienthuc.net.vn