Thế giới
Chuyện lạ

Kỳ lạ người đàn ông chấp nhận cho vợ lấy thêm người tình chỉ 6 ngày sau đám cưới ​

HUYỀN ANH - 21:43 20/03/2018
Kỳ lạ người đàn ông chấp nhận cho vợ lấy thêm người tình chỉ 6 ngày sau đám cưới ​

Basudep Tappo kết hôn với một cô gái 24 tuổi người làng Jharsuguda ngày 4 tháng 3, cuộc hôn nhân do hai gia đình sắp đặt.

Đám cưới của họ theo đúng truyền thống trong làng của Tappo, không có giấy hôn thú nhưng được sự chúc phúc của cả làng, được mọi người thừa nhận là chồng, là vợ.

Mọi chuyện đều tốt đẹp trong 6 ngày đầu tiên, nhưng sau đó 3 người đàn ông từ làng của cô dâu ghé thăm, sự việc kỳ lạ cũng bắt đầu từ đó.

3 người đàn ông, một trong số đó xưng là anh họ của cô dâu, được chào đón và được gia đình Tappo mời vào nhà. Thế rồi 2 trong số 3 người rời nhà Tappo để đi thăm thú ngôi làng, để "hai anh em họ" cô dâu ở lại nhà một mình.

Không may cho họ, những người hàng xóm không chấp nhận một người đàn ông lạ ở trong nhà một mình với một người phụ nữ mới cưới, nên đột nhập vào nhà và hạ màn kịch "anh em họ".

Nhìn thấy người đàn ông bị cả đám đông xông vào đè, cô dâu thú nhận rằng đây thực chất là người yêu cũ của mình nhưng không đến được với nhau vì gia đình không đồng ý. Bất chấp sự phản đối của cô, gia đình vẫn gả cô cho Tappo, hai người họ không có cách nào khác ngoài việc tiếp tục yêu nhau trong bí mật.

Ở nhiều vùng nông thôn Ấn Độ, lời thú nhận này sẽ mang đến kết cục bi thảm nhưng sau khi nghe lời giải thích của vợ, Tappo lại đưa ra một giải pháp hòa bình khác thường: Gợi ý vợ kết hôn với người yêu của cô ấy.

Tappo đã liên hệ với gia đình vợ (anh chị của vợ vì cha mẹ cô dâu không còn nữa) để cho họ biết về kế hoạch của mình và mong họ đồng ý. Họ đã sắp xếp một đám cưới nữa, cho vợ Tappo và người tình. Đám cưới này cũng nhận được sự chúc phúc của cộng đồng nơi ba người đang sống.

"Cuộc sống của cả ba sẽ hỏng hết nếu tôi không làm vậy. Đây là giải pháp duy nhất, giờ thì tất cả đều vui", Tappo nói.

Mẹ của Tappo, bà Sanibari, ngợi khen sự thông thái của con trai. Trả lời phỏng vấn trên thời báo Ấn Độ, bà cho biết con trai mình, trong tình thế này. đã đưa ra một quyết định tốt nhất.

Theo Huyền Anh
Dân trí

Bình luận của bạn đọc