Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 18/10/2015 07:15

Kỳ lạ kiều nữ nghiện 'ăn giẻ lau chấm đẫm nước rửa bát

Kỳ lạ kiều nữ nghiện 'ăn giẻ lau chấm đẫm nước rửa bát

Cô gái trẻ mắc một chứng bệnh rối loạn tiêu hóa hiếm gặp có tên OCD khiến cô ăn "ngon lành"... 20 miếng giẻ lau bếp một ngày.

Trong khi hầu hết mọi phụ nữ đều thèm muốn một thanh socola hay một miếng bánh ngọt khi đói, thì cô gái xinh đẹp Emma Thompson (23 tuổi, từ North Teesside, Anh) lại luôn trong tình trạng "thèm" món giẻ lau chấm nước rửa bát hiệu Fairy Liquid.

Emma bắt đầu nghiện món ăn "lạ" này từ khi cô 3 tuổi. Mỗi khi có chuyện vui, cô lại tự thưởng cho mình một miếng giẻ lau chấm đẫm nước rửa bát Fairy Liquid.

Kỳ lạ kiều nữ nghiện 'ăn giẻ lau chấm đẫm nước rửa bát' - ảnh 1

Vài năm trước, các bác sĩ phát hiện Emma mắc một chứng bệnh rối loạn tiêu hóa hiếm gặp. Đó chính là nguyên nhân khiến cô nghiện món giẻ lau tới độ có thể ăn "ngon lành" đến 20 miếng giẻ trong một ngày. 

Chứng bệnh kỳ lạ này khiến cơ thể thèm muốn một số món ăn kỳ dị. Dù phát hiện ra bệnh nhưng Emma đã từ chối điều trị và tiếp tục thú vui 'ăn giẻ lau chấm nước rửa bát' của mình.

"Tôi thích mùi và hương vị của nước rửa bát trên miếng bọt biển. Nó có vị táo và có nhiều bọt trong khi miếng giẻ rửa bát xốp và mềm," Emma tấm tắc khen cái thú ẩm thực kỳ dị bậc nhất của mình.

Kỳ lạ kiều nữ nghiện 'ăn giẻ lau chấm đẫm nước rửa bát' - ảnh 2

Được biết, mỗi tuần cô chi khoảng 10 USD để mua những miếng  rửa bát và một chai Fairy Liqud để phục vụ cái sự khoái khẩu của mình.

Theo TPO