Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 24/11/2016 09:07

Kinh hoàng vụ 14 con mèo ăn thịt lẫn nhau trong ngôi nhà khóa trái

Để sinh tồn, 14 con mèo đã cấu xé và ăn thịt lẫn nhau.

Về bản chất, mèo là loài động vật đáng yêu và thân thiện. Vì thế, chúng mới được con người chọn nuôi làm thú cưng trong gia đình. Thế nhưng, nếu phải sống trong môi trường sống còn, chúng sẽ biến thành những con thú ăn thịt đồng loại của mình. Câu chuyện nghe có vẻ hư cấu này thực sự đã xảy ra tại thành phố Adelaide, Úc mới đây.

Kinh hoàng vụ 14 con mèo ăn thịt lẫn nhau trong ngôi nhà khóa trái - Ảnh 1.

14 con mèo đói đã phá tan hoang ngôi nhà để sinh tồn.

Được biết, một phụ nữ đã bỏ đói 14 con mèo của mình trong căn nhà khóa trái quá lâu mà không chăm sóc. Cuối cùng, chúng đã phải ăn thịt lẫn nhau để sinh tồn. Trong số đó, chỉ có duy nhất 1 chú mèo con còn may mắn sống sót.

Khi tới hiện trường, cảnh sát đã phát hiện thấy nhiều mảnh xác mèo chết nằm rải rác khắp nơi trong ngôi nhà bẩn thỉu. Cùng với mùi xác động vật đang phân hủy, họ còn phát hiện thấy cả lông và xương của chúng.

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết, chủ nhân của đàn mèo là người mắc vấn đề về thần kinh. Tuy nhiên, bà vẫn bị kết án bạo hành động vật và bị cấm không được nuôi động vật.

Điều tra viên Andrea Lewis cho biết, chú mèo còn sống sót duy nhất đã được trung tâm bảo vệ động vật đem về chăm sóc. Nó được đặt tên là Trooper. Nhớ lại khoảnh khắc kinh hoàng lúc mới tìm thấy Trooper, nó đã hoảng sợ kêu cứu với hy vọng sớm thoát ra khỏi ngôi nhà địa ngục đó.

Kinh hoàng vụ 14 con mèo ăn thịt lẫn nhau trong ngôi nhà khóa trái - Ảnh 2.

Chú mèo duy nhất còn sống sót.

Kinh hoàng vụ 14 con mèo ăn thịt lẫn nhau trong ngôi nhà khóa trái - Ảnh 3.

Những mẩu xương và lông còn sót lại.

Theo Chi Mai
ttvn.vn