Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 25/2/2016 01:05

Kinh hoàng cậu bé bị trăn cắn tai đến chảy máu lúc nửa đêm

Cảnh tượng kinh hoàng của cậu bé khiến bà mẹ khóc thét, và nguyên nhân chính là con trăn khổng lồ đang nằm chễm chệ ngay trong phòng ngủ của cậu bé.
Vào ngày 23/2 vừa qua, trên trang Facebook cá nhân của cô Tammy, mẹ cậu bé Tyler đã đăng tải một hình ảnh khá đau lòng của chính con trai mình kèm theo đó là một câu chuyện đáng sợ khiến người dân ở Úc bàng hoàng lo lắng.

máu me
Hình ảnh đau lòng của cậu bé Tyler sau khi bị con răn khổng lồ cắn.

Theo đó, cô Tammy tường thuật lại rằng mình đã bị đánh thức bởi tiếng la hét thất thanh của cậu con trai Tyler giữa đêm, khi một con trăn lớn dài 3m bò vào nhà của họ tại Macksville, bang New South Wales, Úc.
Ngay khi cô Tammy kịp chạy vào thì thấy cậu bé Tyler bê bết máu, nguyên nhân chính là con trăn đã cắn tai cũng như tay chân cậu bé. Khá hoảng sợ, cô Tammy đã hét lên và một người bạn của cô đã giúp cô giết chết con vật ấy.

Con trăn dài 3m chính là thủ phạm đã cắn cậu bé Tyler.

Hiện tại, sức khỏe cậu bé đang dần ổn định và hồi phục bình thường. Bức ảnh được đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt like và những lời cảm thông chia sẻ từ mọi người.

Tuần trước tại thành phố Sydney, Úc, một bé gái 6 tuổi cũng bị rắn cắn khi còn cách nhà 400 dặm, tuy được phát hiện và đưa đến bệnh viện nhưng cô bé đã không qua khỏi. Những câu chuyện trên đây được xem như bài học cảnh giác cho những phụ huynh khi có trẻ nhỏ.

Nguồn: Mirror

Theo afamily