Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 28/10/2015 07:10

Kì lạ người phụ nữ mang thai 15 tháng vẫn chưa sinh

Mang thai 9 tháng 10 ngày là chu kỳ sinh đẻ hợp lý của người phụ nữ. Thế nhưng một người phụ nữ Nam Phi tính cho đến ngày hôm nay đã mang thai được 15 tháng mà vẫn chưa sinh. Sự việc này đã trở thành chuyện là trên khắp thế giới.

 

ki-la-nguoi-phu-nu-mang-thai-15-thang-van-chua-sinh-blogtamsu

Thai nhi ngày một to khiến người phụ nữ không thể hoạt động bình thường được.

Trước đây người phụ nữ này đã sinh được hai đứa trẻ, sau hai năm cô lại mang bầu lần 3, nhưng đứa trẻ trong bụng mãi không chịu ra. Vì điều kiện y tế còn hạn chế nên chẳng bệnh viện nào có thể giúp được cô. Thai nhi ngày một to khiến cô không còn cử động được nữa, mọi sinh hoạt hàng ngày cô đều phải thực hiện trên giường.

Các bác sĩ vẫn không thể nào nói chính xác được là khi nào người phụ nữ này mới sinh. Nhưng các bác sĩ chuẩn đoán người phụ nữ này không thể tự mình sinh ra được đứa trẻ vì đứa trẻ khi sinh ra sẽ có thể nặng 18kg. Điều này đối với người mẹ hết sức khó khăn.

ki-la-nguoi-phu-nu-mang-thai-15-thang-van-chua-sinh-blogtamsu 2

Đứa bé vừa sinh ra lớn hơn hẳn so với các bé khác.

Để có thể giúp người phụ này mẹ tròn con vuông các bác sĩ đã quyết định phương pháp mổ phụ sản để lấy đứa trẻ ra. May mắn thay là đứa trẻ sinh ra được bình an.

Tuy nhiên các bác sĩ vẫn không thể lí giải nổi tại sao đứa trẻ lại không chịu ra đời để gặp mẹ nó. Đó vẫn là một điều khó hiểu đối với các bác sĩ. Nhưng nhìn đứa trẻ này vừa sinh ra mọi đều bảo nó giống với đứa trẻ đã được 6 tháng tuổi hơn.

Theo Một thế giới