Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 21/7/2018 11:02

Không tắm trong 38 năm để… sinh con trai

Không tắm trong 38 năm để… sinh con trai

GD&TĐ - Hầu như ai cũng phải tắm ít nhất một lần trong ngày, trừ những người không có điều kiện tắm giặt thường xuyên hoặc ốm đau.

Nhưng ông Kailash Singh, 66 tuổi, từ Ấn Độ, đã không tắm trong hơn 38 năm. Ông nói rằng: bản thân cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều người tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày.

Nhưng điều gì có thể khiến một người đàn ông bỏ việc tắm rửa hàng ngày? Ông Kailash nói: kể từ năm 1974, ngay sau khi kết hôn, ông đã không tắm vì hy vọng điều này sẽ giúp ông có một đứa con trai.

Lời khuyên này được đưa ra bởi một linh mục, người đã bảo đảm cho ông Kailash sẽ có một đứa con trai ông theo lời khuyên không tắm rửa hoặc cắt tóc. Bây giờ, hơn 38 năm sau, ông Kailash Singh có lẽ là một trong những người đàn ông trông kỳ lạ nhất thế giới, có bộ tóc rối như tổ quả, được bện xoắn dài đến 1.8 và là cha của bảy người con gái.

Nhưng tuyệt nhiên, ông vẫn chưa có con trai nối dõi như lời vị linh mục nói. Ông khăng khăng sẽ không tắm rửa, cắt tóc cho đến khi sinh được con trai. Nhiều người cho rằng việc ông Kailash ở tuổi 66, có khả năng sinh con trai với người vợ đã 60 tuổi là điều không thể xảy ra.

Không tắm trong 38 năm để… sinh con trai - Ảnh 1.

Ảnh: Richard Grange/ Gia đình ông Kailash.

Có lẽ mọi thứ sẽ không nghiêm trọng nếu ông Kailash Singh sống ở một nơi có khí hậu ôn hòa hơn và có một công việc ít đòi hỏi về thể chất hơn. Nhưng ông lại sống ở những ngọn đồi gần thành phố Varanasi, và làm việc chăn nuôi gia súc dưới nhiệt độ thường xuyên ở mức 47 độ C.

Như bạn có thể tưởng tượng, vợ ông, bà Kalavati Devi, đã có một thời gian khó khăn lắm mới quen với mùi cơ thể từ người ông. Bà cho biết gia đình đã thử mọi cách để thuyết phục ông từ bỏ lời thề của mình, bao gồm cả đe dọa không ngủ cùng giường, nhưng cuối cùng bà là người đầu tiên chịu thua.

Gia đình của ông Kailash đã từng cố ép ông đi tắm ở một con sông gần đó, nhưng ông lão đã vùng vẫy và bỏ chạy, nói rằng ông thà chết còn hơn là tắm. Con gái của ông Singh cho hay: cô không thể hiểu cha mình có thể chịu đựng những ngày hè nóng nực mà không tắm rửa bằng cách nào, trong khi mọi người đều tắm hai đến ba lần mỗi ngày.

Hiện tại, ông Kailash chỉ dùng nước để rửa mặt và tay. Và ông hy vọng, với sự kiên trì của mình, một ngày nào đó ông có thể sinh được con trai.

Theo Nguyễn Mai
VTV.vn

Tin tiêu điểm