Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 24/10/2015 07:05

“Không nhận tiền nhét trong quần áo lót”

Quán cà phê mang tên Fascine Coffee Lounge tại Úc đã phải dán thông báo này ngay trước quầy thanh toán khi phát hiện nhiều khách hàng của mình thực sự có hành vi kỳ quặc...

Cất giữ tiền trong áo ngực, thậm chí là quần lót đã không còn là chuyện hiếm với khách hàng đi uống tại Úc. Và chủ cửa hàng này cho biết, tình trạng xảy ra chủ yếu ở khách hàng nữ, những người không có túi.

"Con trai tôi cho rằng mọi người không nên để tiền trong đó, và nó không nên sờ vào những tờ tiền vừa móc ở đó ra" - Ông chủ cửa hàng nói. 

Nhận định việc cất tiền trong chỗ nhạy cảm như vây là không được vệ sinh, ông chủ cho biết: "Chúng ta đã nhiều lần thấy có những người khi phải tìm gì trong túi xách, họ kẹp tiền vào mồm cho đến khi tìm thấy đồ trong túi mới thôi...".

Cửa hàng đã mất vài tuần cố gắng loại bỏ thói quen xấu của khách bằng cách dán thông báo. Trớ trêu là ông chủ sau đó phát hiện, có những khách hàng khi nhận ra thông báo, đã móc tiền ra khỏi quần áo lót từ trước khi bước vào nhà hàng. Những tờ tiền ấy lại được trả bình thường ở quầy thanh toán!

Theo Dân trí